Thang nhôm rút gọn ứng dụng trong những công việc gì?

Thang nhôm rút gọn có tiện ích không? Có an toàn không? Ứng dụng được trong những công việc gì? Bạn hãy tham khảo một số thông tin sản phẩmDoCongNghecung cấp sau để chọn mua sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Thang nhôm rút gọn được ứng dụng trong những công việc gì? Chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của người tiêu dùng khi chọn mua thang nhôm rút gọn? Sử dụng thang nhôm rút gọn có an toàn không? Sau đâyDoCongNghesẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hi vọng sẽ mang lại kiến thức bổ ích cho bạn.

Ưu điểm nổi bật của thang nhôm rút gọn là gì?

Thang nhôm hiện đang được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại thang khác.

 • Sử dụng chất liệu bền bỉ, chổng gỉ sét tốt.
 • Trọng lượng nhẹ, linh hoạt khi di chuyển.
 • Rút gọn gàng khi không sử dụng.
 • Thiết kế chắc chắn, an toàn khi sử dụng.
 • Sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau.
 • Thiết kế kiểu dáng đẹp, bắt mắt.
 • Thang nhôm rút gọn ứng dụng được nhiều vị trí làm việc như gia đình, công trường...
 • Khóa sập tự động, an toàn khi sử dụng.
 • Chịu được tải trọng nặng.

Ứng dụng thang nhôm rút gọn trong những công việc:

Thang nhôm rút gọn được nhiều người yêu thích bởi sự tiện dụng. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp ở góc nhà của gia đình hiện đại hoặc các anh thợ sửa chữa điện, công nhân xây dựng...

 Sử dụng cho gia đình:

Khi cần sắp xếp đồ đạc trong gia đình ở những vị trí cao như gác xép, nhà kho bạn sẽ cần đến chiếc thang. Để chọn loại thang an toàn khi sử dụng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở vị trí caoDoCongNghekhuyên bạn nên chọn thang rút đôi. Với ưu điểm hệ thống khóa tự động an toàn khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thang rút dưới đây:

 • Thang nhôm rút gọn Advindeq ADT709B: 3.750.000 đồng.

Dễ dàng chuyển đổi linh hoạt từ dạng chữ A sang dạng chữ I nhờ thiết kế đỉnh thang được trang bị bộ khóa sập tự động cao cấp giúp thang có thể chuyển đổi tư thế một cách dễ dàng.

Thang nhôm rút

Thang nhôm rút gọn chữ A, I

 • Thang rút đa năng Nikita NKT-AI38: 2.350.000 đồng.

Chiều cao tối đa 3,8m nên rất tiện lợi để xử lý các công việc trên cao. Hơn nữa thang được làm từ chất liệu nhôm nên rất bền. Chiều cao khi rút gọn còn 0,8m nên việc cất giữ, vận chuyển được thực hiện một cách đơn giản mà không chiếc thang nào đáp ứng được.

Thang nhôm rút

Thang có thể điều chỉnh chiều cao tối đa lên đến 3,8m

 • Thang rút đôi chữ A Nikita NKT-AA32: 3.800.000 đồng.

Chiều cao sử dụng rất tốt, lên tới 3,2m để những công việc phải thao tác trên cao giờ đây với bạn đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

thang nhôm

Sử dụng an toàn ở cầu thang

Sử dụng cho các công việc sửa chữa điện nước, xây dựng:

Thang nhôm rút gọn linh động cho những thợ sửa chữa điện nước, xây dựng. Người thợ có thể rút gọn thang để chở trên xe rất dễ dàng.

Khi thợ viễn thông, sửa chữa điện nước hay xây dựng. Sau đâyDoCongNghesẽ giới thiệu cho bạn một số mã sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.

 • Thang nhôm rút đơn Kachi 2,9m: 1.450.000 đồng.

Dạng chữ I sẽ có chiều cao tối đa là 2,9m nên thích hợp sử dụng cho các công việc sửa chữa trong gia đình, cửa hàng hay các công việc khác có độ cao vừa phải.

Thang nhôm chữ I

Thang nhôm rút chữ I

 • Thang nhôm rút đơn Kachi 3,8m: Việc kéo dài hoặc thu gọn rất dễ dàng với 2 nút bấm được đặt ở mỗi thanh ngang và việc thao tác là rất nhẹ nhàng, dễ sử dụng, đến cả những phụ nữ nội trợ cũng có thể sử dụng được khi cần thiết.

 thang nhôm

Thang nhôm sử dụng cho các thợ sửa chữa điện, xây dựng

 • Thang rút đơn 4.9m Nikita R49: 2.550.000 đồng

Thang được thiết kế bởi những ống thang lồng ghép vào nhau, được gắn kết với nhau bởi những bậc thang chắc chắn chịu được tải trọng tối đa 120kg.

Thang nhôm

Địa chỉ mua thang nhôm rút gọn uy tín, vận chuyển giao hàng toàn quốc:

Bạn đang xem: Thang nhôm rút gọn ứng dụng trong những công việc gì?

Chuyên mục: Công cụ, dụng cụ

Nguồn: https://meta.vn/hotro/thang-nhom-rut-gon-ung-dung-trong-nhung-cong-viec-gi-2456

Chia sẻ bài viết