Tháo dỡ iPhone SE 2022 tiết lộ chi tiết quan trọng cuối cùng

Những màn tháo dỡ đầu tiên của chiếc iPhone SE hoàn toàn mới, hay iPhone SE 2022, hiện đã xuất hiện tiết lộ một vài chi tiết thú vị xung quanh chiếc iPhone giá rẻ mà Apple vừa tung ra thị trường.

Tin tức quan trọng cuối cùng mà người dùng quan tâm ở iPhone SE 2022 đã được tiết lộ thông qua màn tháo dỡ này, và đáng ngạc nhiên là chúng ta có pin dung lượng lớn hơn so với thế hệ trước. Cụ thể hơn, nó sử dụng pin lớn hơn gần 10% - một cải tiến tuyệt vời đủ để Apple cho biết pin kéo dài thêm 2 giờ phát lại video so với mẫu trước đó.

Màn tháo dỡ cũng trả lời một câu hỏi quan trọng trên sản phẩm: Liệu pin của iPhone 2020 có hoạt động trên mẫu iPhone SE 2022 mới không? Câu trả lời đơn giản là không vì Apple đã thay đổi một chút đầu nối với pin, và mặc dù nó khớp với cùng một vị trí nhưng đầu nối sẽ không cho phép sử dụng.

Một câu hỏi khác mà người dùng có thể đặt ra là liệu cụm màn hình từ mẫu cũ có hoạt động trên mẫu mới hơn không? Và câu trả lời tiếp tục là “Không”. Các cổng kết nối giống nhau, nhưng có vẻ như Apple nhận ra khi bạn sử dụng màn hình từ điện thoại cũ hơn và phần mềm sẽ vô hiệu hóa đầu vào cảm ứng, do đó màn hình trở nên vô dụng.

Tháo dỡ iPhone SE 2022 tiết lộ chi tiết quan trọng cuối cùng - 1

Cuối cùng, một chi tiết thú vị khác là iPhone SE 2022 hiện được trang bị modem Qualcomm Snapdragon X57, theo Nikkei xTECH. Hiện tại không thể tìm thấy modem này được liệt kê trên trang web của Qualcomm, vì vậy nó có thể là một mô hình tùy chỉnh được thiết kế cho Apple. Đây là modem mang đến một trong những tính năng mới lớn trong iPhone SE 2022 là kết nối 5G, bao gồm hỗ trợ phổ tần C mới ở Mỹ, nhưng không hỗ trợ phổ mmWave.

Đối với tất cả những điều khác, iPhone SE 2022 có vẻ giống đáng kể với phiên bản 2020, chỉ có sự khác biệt nhỏ về kích thước của các thành phần khác nhau.

Bạn đang xem: Tháo dỡ iPhone SE 2022 tiết lộ chi tiết quan trọng cuối cùng

Chuyên mục: Review

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/thao-do-iphone-se-2022-tiet-lo-chi-tiet-quan-trong-cuoi-cung-c407a1343225.html

Chia sẻ bài viết