Thế hệ trẻ định nghĩa Honda Air Blade bằng sự khác biệt

Là thế hệ tiên phong, thống trị xu hướng, suy nghĩ cởi mở, không ngại khác biệt, Honda Air Blade với các bạn trẻ nói chung và Gen Z nói riêng không chỉ là phương tiện di chuyển, đó còn là niềm đam mê, là biểu tượng của một cái tôi rất khác trong mỗi bạn trẻ.

Honda Air Blade lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào năm 2007. Kể từ khi ra mắt, dòng xe liên tục cải tiến về công nghệ cũng như động cơ để rồi trở thành dòng sản phẩm quốc dân được nhiều người dân Việt Nam ở mọi thế hệ tin tưởng sử dụng. Mang tính quốc dân là thế nhưng để yêu thích, đam mê, coi Honda Air Blade là một phần biểu tượng của bản thân thì chỉ tới thời các bạn trẻ, điều đó mới thực sự được bộc lộ rõ bằng sự ra đời của AB Crew.

Thế hệ trẻ định nghĩa Honda Air Blade bằng sự khác biệt - 1

Cộng đồng AB Crew thành lập ngày 23/08/2021, là một nơi dành cho tất cả những bạn trẻ yêu mến dòng xe Honda Air Blade với tinh thần chính là thể thao, trẻ trung, thử thách, đón đầu xu hướng. Với hàng loạt những hoạt động thú vị dành riêng cho cộng đồng, kết hợp với những hành trình mang đến giá trị nhân văn cho xã hội, AB Crew đã nhanh chóng đặt dấu ấn cho mình giữa vô vàn các cộng đồng yêu xe.

“Debut” giữa tâm dịch, AB Crew bùng nổ theo cách riêng

Thế hệ trẻ định nghĩa Honda Air Blade bằng sự khác biệt - 2

Mặc dù được ra đời ngay thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp tại nhiều nơi trên cả nước, nhưng đây cũng là điều kiện giúp cho cộng đồng AB Crew trở nên đặc biệt hơn từ lúc bắt đầu. Ở nhà chống dịch nhưng những bạn trẻ thuộc cộng đồng AB Crew vẫn tạo nên cơn sốt khắp mạng xã hội khi có thể chung tay làm nên một chương trình trực tuyến kết nối các thành viên trên khắp cả nước mang tên AB Crew - Trạm phóng xu hướng. Với điểm nhấn là sân khấu AR ấn tượng, “AB Crew - Trạm phóng xu hướng” đã thu hút gần 2.000 bạn trẻ có niềm đam mê với Honda Air Blade tham gia đến từ 21 tỉnh thành trên cả nước và gần 3.000.000 lượt xem khi lên sóng trên fanpage Honda Việt Nam. Chương trình chính là cơ hội để các thành viên AB Crew giao lưu, học hỏi và cùng sát cánh bên nhau vượt qua các thử thách cam go đến từ BTC cùng những màn trình diễn âm nhạc lôi cuốn đến từ các ngôi sao hàng đầu.

Mang theo sứ mệnh vì cộng đồng trên mỗi hành trình

AB Crew nổi bật giữa cộng đồng yêu xe từ những ngày đầu ra mắt không chỉ bởi cơn sốt đến từ chương trình trực tuyến với sân khấu AR đầy sáng tạo mà còn đến từ chuyến hành trình đầu tiên của mình, AB Crew - Đường đua xu hướng.

Thế hệ trẻ định nghĩa Honda Air Blade bằng sự khác biệt - 3

Hành trình chính là dịp để các anh em AB Crew gặp gỡ, kết nối, trải nghiệm và cùng nhau sát cánh vượt qua các thử thách đến từ BTC từ đó giúp cộng đồng ngày càng gắn kết.

Thế hệ trẻ định nghĩa Honda Air Blade bằng sự khác biệt - 4

Cũng trong khuôn khổ chương trình, AB Crew không quên cống hiến sức trẻ thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng với việc lăn bánh đến các trường học nằm ở vùng sâu, vùng xa đang khó khăn, thiếu thốn về trang thiết bị học tập. Tại đây, anh em AB Crew đã trao tặng nhiều máy tính bảng với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn dễ dàng tiếp cận với kiến thức.

Thế hệ trẻ định nghĩa Honda Air Blade bằng sự khác biệt - 5

Cộng đồng AB Crew - Anh em sát cánh đã trải qua năm đầu tiên - năm 2021 đầy niềm vui và ý nghĩa. Hứa hẹn năm 2022 sẽ còn bùng nổ hơn với nhiều cuộc chơi đầy thử thách và những chuyến đi giàu nhân văn.

Bạn đang xem: Thế hệ trẻ định nghĩa Honda Air Blade bằng sự khác biệt

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xe-may-xe-dap/the-he-tre-dinh-nghia-honda-air-blade-bang-su-khac-biet-c748a1341493.html

Chia sẻ bài viết