Chủ đề 'theo dõi giấc ngủ'

Tổng hợp 10 tính năng nổi bật của Apple Watch vô cùng tiện lợi

Apple Watch được trang bị đa dạng các tính năng đặc biệt nên không chỉ đáp ứng nhu cầu xem ngày giờ, làm trang sức, mà còn đảm bảo an toàn, bảo vệ và theo dõi sức khỏe. Hãy cùng DoCongNghe tìm hiểu các tính năng của chiếc đồng hồ thông minh Apple qua bài viết sau nhé!

Năm 2022 thì nên chọn mua Apple Watch phiên bản nào?

Apple Watch là một trong những phụ kiện điện tử quen thuộc của fan "nhà Táo", không chỉ có thiết kế sang trọng còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên, với năm 2022 bạn đang không biết nên chọn mua Apple Watch phiên bản nào, hãy xem qua bài viết dưới đây nhé!

Cách theo dõi giấc ngủ của bạn bằng Apple Watch hiệu quả

Với tính năng theo dõi giấc ngủ trên đồng hồ thông minh Apple Watch, bạn sẽ đạt được các mục tiêu ngủ đặt ra, tạo lịch trình giờ đi ngủ dễ dàng và có thể xem xu hướng giấc ngủ. Tham khảo bài viết cách theo dõi giấc ngủ của bạn bằng Apple Watch để sử dụng hiệu quả nhé!

Gối thông minh (smart pillow) là gì? Lợi ích khi sử dụng gối thông minh

Gối thông minh (smart pillow) mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon, với các tính năng nổi bật như ru ngủ bằng âm thanh, đánh thức bằng tính năng hẹn giờ, theo dõi giấc ngủ, giúp cải thiện vấn đề mất ngủ và sức khỏe. Vậy gối thông minh (smart pillow) là gì? Lợi ích khi sử dụng gối thông minh, hãy cùng DoCongNghe tham khảo ngay nhé!

Chức năng theo dõi giấc ngủ trên vòng tay sức khỏe hoạt động như thế nào?

Cuộc sống của chúng ta hiện nay là cuộc sống gắn liền với công nghệ và ứng dụng công nghệ vào chăm sóc sức khỏe là điều đang được nhiều người quan tâm. Những chiếc vòng tay sức khoẻ đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, chúng có nhiều chức năng tiện ích và nổi bật trong đó là chức năng theo dõi giấc ngủ hàng ngày của chúng ta, hãy cùngDoCongNghegiải nghĩ về chức năng này nhé!