Thiết bị dò quét thân nhiệt từ xa Safe Pass của LG lợi hại cỡ nào?

Khả năng đo thân nhiệt của Safe Pass có độ chính xác +/- 0,3 độ C trong khoảng cách 0,8m.

LG vừagiới thiệu thiết bị Safe Pass - giải pháp quét dò thân nhiệt tự động từ xa, giúp các doanh nghiệp và tổ chức kiểm soát tình hình dịch bệnh, hạn chế nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Thiết bị được kỳ vọng sẽ giúp các doanh nghiệp ghi điểm với khách hàng, đối tác trong việc kiểm soát dịch bệnh hữu hiệu, đồng thời mở ra nhiều khả năng nâng cấp các ứng dụng hữu ích trong tương lai.

Thiết bị dò quét thân nhiệt từ xa Safe Pass của LG lợi hại cỡ nào? - 1

Safe Pass làgiải pháp quét dò thân nhiệt tự động từ xa.

Như tên gọi của mình, Safe Pass là thiết bị kiểm soát các lượt người ra -vào tại cổng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… Bằng camera nhiệt, Safe Pass có thể nhanh chóng phát hiện người có thân nhiệt cao bất thường hoặc không đeo khẩu trang và cảnh báo bằng tín hiệu âm thanh và hình ảnh. Khả năng đo thân nhiệt của Safe Pass có độchính xác +/- 0,3 độ C trong khoảng cách 0,8m.

Trên thế giới, công nghệ Safe Pass đã được ứng dụng tại các trung tâm thương mại, ngân hàng, doanh nghiệp… như ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Ở Việt Nam, một số ngân hàng cũng đã bắt đầu ứng dụng công nghệ này.Khách đến ngân hàng có thân nhiệt bình thường và đeo khẩu trang sẽ nhận được thông báo “Pass”- Thông qua. Khách có thân nhiệt bất thường hoặc không đeo khẩu trang sẽ được cảnh báo “Stop”- Dừng lại.

Nhờ hạn chế tối đa tiếp xúc giữa người với người, Safe Pass giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm và việc đưa máy đo nhiệt độ lên trán khách hàng ở những nơi mang tính chất trang trọng như phòng giao dịch ngân hàng, trung tâm thương mại, văn phòng doanh nghiệp…

Không chỉ được ứng dụng trong việc tầm soát dịch bệnh, Safe Pass sử dụng hệ điều hành Android còn cho phép doanh nghiệp tùy biến phần mềm.Từ đó có thể thực hiện “check-in”, “check-out” cho nhân viên, nâng cấp lên các ứng dụng hữu ích như: Nhận diện khuôn mặt, chấm công, cửa tự động, in số thứ tự xếp hàng, hiển thị quảng cáo... Thiết bị hiện hỗ trợ 5 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt.

Phần cứng của Safe Pass cũng được thiết kế rất nhỏ gọn, với màn hình cảm biến 8 inch hoặc 29 inch (tùy chọn). Thiết bị dễ dàng được lắp đặt tại bất kỳ đâu như trước cửa thang máy, trên bàn lễ tân, trước cửa phòng làm việc, trước cửa hàng.

Bạn đang xem: Thiết bị dò quét thân nhiệt từ xa Safe Pass của LG lợi hại cỡ nào?

Chuyên mục: Phụ kiện

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/thiet-bi-do-quet-than-nhiet-tu-xa-safe-pass-loi-hai-co-nao-c55a1284011.html

Chia sẻ bài viết