Thông tin pin loạt iPhone 14 khiến người hâm mộ mừng ra mặt

Mặc dù còn nhiều tháng nữa loạt iPhone 14 mới ra mắt, nhưng các chi tiết về dòng smartphone thế hệ tiếp theo của Apple đã xuất hiện.

Sự kiện: iPhone 14

Từ thông số camera đến những thay đổi về thiết kế, các tin đồn cứ liên tiếp xuất hiện khiến người mua gần như có cái nhìn đầy đủ về thiết bị. Tuy nhiên, câu hỏi dung lượng pin của loạt iPhone 14 là vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất thì chưa xuất hiện một cách đầy đủ.

Thông tin pin loạt iPhone 14 khiến người hâm mộ mừng ra mặt - 1

Giờ đây, báo cáo mới nhất đến từ chuyên gia rò rỉ của Trung Quốc là ShrimpApplePro đã công bố chi tiết về pin trên loạt iPhone sắp tới. Và dĩ nhiên giống như các tin đồn khác, báo cáo chỉ là con số để tham khảo.

Đầu tiên, iPhone 14 6,1 inch sẽ có pin 3.279 mAh lớn hơn một chút so với pin 3.240 mAh trên iPhone 13. Trong khi đó, iPhone 14 Pro 6,1 inch dự kiến có pin 3.200 mAh, một nâng cấp lớn so với pin 3.095 mAh trên iPhone 13 Pro.

Mẫu cao cấp nhất, iPhone 14 Pro Max, được đồn đại sẽ đi kèm với pin 4.323 mAh. Để tham khảo, iPhone 13 Pro Max có pin 4.352 mAh lớn hơn một chút. Một báo cáo gần đây nói rằng iPhone 14 Pro Max sẽ cho thời lượng pin tăng thêm 2 giờ 10 phút.

Giả sử rò rỉ là chính xác, câu hỏi đặt ra là liệu điều gì giúp thời lượng trên các mẫu iPhone mới kéo dài hơn, đặc biệt khi A16 Bionic có trên các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ 4nm như của A15 Bionic. Về cơ bản, sử dụng chung quy trình sản xuất sẽ khiến thời lượng pin không cải thiện được nhiều.

Thông tin pin loạt iPhone 14 khiến người hâm mộ mừng ra mặt - 3

Bên cạnh đó, tin đồn mới cũng chứng minh rằng iPhone 14 Max 6,7 inch - thành viên thay thế mẫu iPhone mini - sẽ có pin 4.325 mAh và trở thành sản phẩm có pin lớn nhất trong tất cả các mẫu.

Apple được cho là sẽ công bố loạt iPhone 14 vào tháng 9. Các biến thể Pro có nhiều khả năng sẽ loại bỏ phần notch để thay thế cho thiết lập camera hình viên thuốc và phần đục lỗ cho camera trước cũng như công nghệ Face ID. Các mẫu này cũng được cho là sẽ có cảm biến 48 MP mới, có thể trở thành điện thoại có camera tốt nhất trong năm.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

Bạn đang xem: Thông tin pin loạt iPhone 14 khiến người hâm mộ mừng ra mặt

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/thong-tin-pin-loat-iphone-14-khien-nguoi-ham-mo-mung-ra-mat-c407a1371276.html

Chia sẻ bài viết