Tiện ích sử dụng của tính năng Air Command trong S Pen

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tính năng Air Command được tích hợp trên bút S Pen vốn không hề xa lạ với các tín đồ của Samsung, cũng như những công cụ hữu ích đi cùng với nó nhé!

1Air Command là gì?

Air Command là một tính năng của S Pen cho ra mắt lần đầu tiên trên Samsung Galaxy Note 3. Tính năng này chính là "Lệnh không chạm" của Samsung, khi mà bạn thao tác bật S Pen ra khỏi chiếc điện thoại, menu lệnh sẽ hiển thị. 

tinh-nang-air-command-la-gi

S Pen trở nên quen thuộc với các tín đồ Samsung

Từ đó, S Pen là trải nghiệm tạo nên sự khác biệt của Samsung và luôn nhận được sự quan tâm đông đảo qua mỗi bản cập nhậtcải tiến trong nhiều năm qua.

2Tính năng Air Command và những tiện ích nổi bật

Tính năng Air Command cho phép bạn truy cập bất cứ lúc nào trong khi sử dụng điện thoại, chỉ cần bật S Pen ra khỏi khe cắm. Lưu ý rằng khi tắt hoặc khóa màn hình bằng kiểu khóa mật khẩu, việc rút S Pen ra khỏi khe cắm sẽ không kích hoạt Air Command.

tinh-nang-air-command-la-gi-1

Kéo cửa sổ Lệnh không chạm lên hoặc xuống để chọn tính năng hoặc ứng dụng mong muốn

Sau khi truy cập Air Command, bạn sẽ thấy một menu có những công cụ nổi bật và khác nhau mà tính năng Air Command cung cấp như: 

Smart Select

Đối với bất kỳ thông tin nào cần được lưu trữ hoặc chia sẻ với bạn bè, chỉ cần vuốt bằng S Pen, bạn có thể chọn và cắt nội dung với bất kỳ hình dạng và kích thước nào. Bạn cũng có thể viết ghi chú vào nội dung đã lưu để có thể dễ dàng phát triển nó trong lần sử dụng tiếp theo.

Smart Select cũng cho phép bạn tạo ảnh GIF từ video rất dễ dàng và nhanh chóng.

tinh-nang-air-command-la-gi-2

Screen Write

Công cụ Screen Write hỗ trợ bạn nắm bắt toàn bộ nội dung của trang web hoặc có được nhiều ảnh chụp màn hình nhiều lần cùng một lúc và thu thập tất cả lại trong một tệp duy nhất.

tinh-nang-air-command-la-gi-3

Live Message

Sử dụng Live Message để giao tiếp theo cách riêng của bạn hoàn toàn mới. Truyền đạt thông tin một cách dễ dàng, hiệu quả, thú vị bằng cách vẽ biểu tượng cảm xúc hoặc ảnh GIF động của riêng bạn bằng S Pen và chia sẻ chúng ngay lập tức với bạn bè hoặc mạng xã hội.

tinh-nang-air-command-la-gi-4

Translate

Để sử dụng công cụ này, thiết bị của bạn phải được kết nối qua WiFi hoặc 3G/4G và chỉ hỗ trợ dịch một số văn bản và ngôn ngữ mà Translate có thể nhận dạng được.

tinh-nang-air-command-la-gi-5

Colouring

Tạo nên kho ảnh tô màu đậm chất riêng của bạn với hình ảnhmàu sắc sẵn có trong Penup hoặc tích hợp thêm màu của riêng bạn với chức năng S Pen nâng cao.

tinh-nang-air-command-la-gi-6

Hy vọng với những tiện ích mà Air Command tích hợp trong S Pen mang lại sẽ giúp bạn cải thiện được năng suất làm việc và trải nghiệm giải trí. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Tiện ích sử dụng của tính năng Air Command trong S Pen

Chuyên mục: Điện thoại, máy tính bảng

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/tinh-nang-air-command-la-gi-1389743

Chia sẻ bài viết