Tìm hiểu máy rửa xe cao áp V-JET VJ 70/1.8 - Giá rẻ, chất lượng tốt

Máy rửa xe V-JET VJ 70/1.8 được xem là thiết bị xịt rửa ưu việt với khả năng làm sạch mạnh mẽ và hiệu quả, cùngDoCongNghekhám phá chi tiết về sản phẩm này nhé!

Khả năng làm sạch hiệu quả

Máy rửa xe V-JET VJ 70/1.8 được đánh giá là chiếc máy có khả năng làm sạch hiệu quả bất ngờ so với mức giá bán, ngay mã sản phẩm đã hiển thị công suất và áp suất làm việc của máy với công suất 1.8 Kw, áp lực lớn max 70 bar.

Kết hợp với công suất và áp lực lớn là khả năng tự hút nước, sử dụng súng phun cao áp có thể điều chỉnh được áp suất phun rửa theo ý muốn, giúp quá trình tẩy rửa nhanh chóng, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu bám dính trên bề mặt xe, được sử dụng rộng rãi trong các tiệm rửa xe hoặc cũng có thể sử dụng trong gia đình.

Tiết kiệm năng lượng

Qua trải nghiệm thực tế trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ của V-JET VJ 70/1.8 chỉ bằng 50% so với máy rửa xe công nghiệp thông thường khác. Và điều đương nhiên cùng công suất nhưng áp lực nước ra cao hơn, mạnh hơn, giúp rửa xe nhanh hơn, đương nhiên sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm điện.

Dễ dàng di chuyển

Máy xịt rửa áp lực V-JET VJ 70/1.8 được thiết kế có tay đẩy và bánh xe nên dễ dàng cho người dùng khi điều khiển máy, quá trình di chuyển hay kéo đẩy máy cũng thuận lợi hơn và không tốn nhiều công sức. Rất phù hợp với nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hiện đại.

Phụ kiện đi kèm đầy đủ

Phụ kiện máy rửa xe đa năng, dễ dàng lắp ráp. Súng phun với các góc tia đa chiều giúp quá trình làm sạch hiệu quả hơn. Dây cao áp dài 10 mét nên người dùng có thể phun xịt sạch sẽ được mọi ngõ ngách dưới gầm xe hay bánh xe. Thời gian rửa một chiếc xe giảm thiểu một cách đáng kể, do đó năng suất rửa xe chắc chắn sẽ tăng vọt.

Máy được đi kèm một súng phun, 3 béc phun: 0 độ, 25 độ, 40 độ, dây phun áp lực, dây kết nối nguồn nước và dây kết nối với hóa chất đầy đủ phụ kiện cho mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Độ bền cao, vận hành ổn định

Máy rửa xe công nghiệp V-JET VJ 70/1.8 được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo bởi những vật liệu cao cấp và chắc chắn, giúp máy bền đẹp với thời gian và chịu được những tác động xấu từ môi trường.

Máy vận hành ổn định, ít hỏng hóc hay xảy ra sự cố, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

Trên đây là những ưu điểm máy rửa xe V-JET VJ 70/1.8. Nếu Quý khách có nhu cầu sở hữu sản phẩm hãy nhanh tay truy cậpDoCongNghe.nethoặc gọi đến số 024.3568.6969/028.3833.3366 để sở hữu sản phẩm chất lượng và có giá tốt nhất thị trường!.

Bạn đang xem: Tìm hiểu máy rửa xe cao áp V-JET VJ 70/1.8 - Giá rẻ, chất lượng tốt

Chuyên mục: Công cụ, dụng cụ

Nguồn: https://meta.vn/hotro/tim-hieu-may-rua-xe-cao-ap-v-jet-vj-70-1-8-gia-re-chat-luong-tot-2745

Chia sẻ bài viết