Tìm hiểu về tính năng TruSleep, TruSeen và TruRelax của Huawei?

Những tính năng theo dõi sức khỏe trên các thiết bị đeo tay thông minh luôn được Huawei chú trọng và liên tục phát triển. Hãy cùng DoCongNghe điểm qua những tính năng đó trong bài viết này nhé!

1Các tính năng theo dõi sức khỏe của Huawei

Huawei TruSleep

Tính năng TruSleep được Huawei giới thiệu vào năm 2019 giúp người dùng có thể theo dõi được chất lượng và thời gian ngủ. TruSleep được kiểm định bởi DBIOM (một bệnh viện dùng để dạy học của trường Harvard Medical). Tính năng này có thể theo dõi giấc ngủ nông, ngủ sâu và ngủ mơ (REM) của người dùng với độ chính xác lên đến 96,3%. TruSleep có thể xác định được các vấn đề về giấc ngủ và đưa ra hơn 200 đề xuất giúp người dùng cải thiện được giấc ngủ của mình. Với ứng dụng Huawei Health khi được kết nối với điện thoại sẽ lưu lại được các chỉ số sức khỏe nên người dùng có thể dễ dàng theo dõi.

Huawei TruSleep

Huawei TruSeen

Huawei TruSeen là một chức năng theo dõi nhịp tim do Huawei phát triển được tích hợp trên các thiết bị đeo tay của hãng. Hiện tại, công nghệ này đã trải qua 4 lần nâng cấp với độ chính xác ngày càng được cải thiện. Thế hệ thứ tư được gọi là TruSeen 4.0, sử dụng thấu kính quang học và bộ xử lý dữ liệu dựa trên AI để theo dõi nhịp tim chính xác của bạn cả ngày. Tính năng này cho phép bạn nhận được cảnh báo ngay lập tức khi nhịp tim của bạn giảm xuống hoặc cao hơn mức an toàn. 

Huawei cũng là hãng đi đầu trong việc sử dụng cảm biến IR (hồng ngoại) để theo dõi chính xác nhịp tim của người dùng. TruSeen giúp theo dõi chính xác nhịp tim theo thời gian thực ngay cả khi bạn đang ngủ. Ngoài ra, Huawei luôn sử dụng phân tích dữ liệu để thống kê và đưa ra các đề xuất nhằm cải thiện sức khỏe người dùng.

Huawei TruSeen

Huawei TruRelax

Tính năng Huawei TruRelax giúp giảm căng thẳng bằng cách ghi lại các giá trị HRV (sự thay đổi nhịp tim) và liên tục ghi nhận lại chỉ số căng thẳng của người dùng thông qua ứng dụng Huawei Health bằng thời gian thực. Bất cứ khi nào đạt đến một mức độ căng thẳng nhất định, TruRelax sẽ đưa ra các gợi ý và các bài tập hít thở được tích hợp trong thiết bị để giúp người dùng khôi phục trạng thái thư giãn và tập trung hơn. Ngoài ra, tính năng này còn được trang bị chuông báo mỗi khi bạn ít vận động để nhắc nhở người dùng đứng dậy và đi lại sau một khoảng thời gian nhất định.

Huawei TruRelax

2Các thiết bị đeo tay được tích hợp tính năng theo dõi sức khỏe của Huawei

Huawei Band 4

Huawei Band 4 được Huawei tung ra thị trường với mức giá rẻ vào năm 2019 và được nhiều người dùng săn đón. Đặc biệt, mẫu vòng đeo tay này tích hợp tính năng theo dõi giấc ngủ (TruSleep 2.0) và đo nhịp tim (TruSeen 3.5). Được trang bị các thiết bị quang học chuyên nghiệp, chip xử lý và thuật toán AI giúp tính năng này có thể theo dõi nhịp tim của bạn rất chính xác. Nếu nhịp tim của bạn vượt quá ngưỡng trung bình tối đa, thiết bị sẽ đưa ra lời nhắc nhở thông minh thông qua thông báo rung.

Huawei Band 4

Huawei Band 6

Huawei Band 6 là phiên bản nâng cấp được tích hợp 3 tính năng theo dõi sức khỏe: theo dõi giấc ngủ (TruSeen 4.0), đo nhịp tim (TruSleep 2.0) và theo dõi mức độ căng thẳng (TruRelax). Tính năng đo nhịp tim này sử dụng công nghệ AI thông minh cho tỷ lệ chính xác lên đến 94% ngay cả khi bạn nghỉ ngơi. Ngoài ra, Huawei Band 6 sử dụng công nghệ Huawei TruSleep 2.0 để theo dõi tình trạng giấc ngủ và cải thiện giấc ngủ của người dùng.

Huawei Band 6

Huawei Watch GT 2 Pro

Là một trong những mẫu đồng hồ thông minh cao cấp của Huawei, Huawei Watch GT 2 Pro được trang bị nhiều tính năng độc đáo. Mẫu đồng hồ này sở hữu tính năng theo dõi giấc ngủ (TruSeen 4.0), đo nhịp tim (TruSleep 2.0) và theo dõi mức độ căng thẳng (TruRelax). Khi bạn ngủ, đồng hồ sẽ theo dõi nhịp tim, phân tích nhịp thở và chấm điểm chất lượng giấc ngủ tổng thể của người dùng theo thời gian thực. Tính năng TruSleep 2.0 này có thể theo dõi giấc ngủ chuyên sâu và đưa ra hơn 200 đề xuất giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Huawei Watch GT 2 Pro

Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những tính năng theo dõi sức khỏe được tích hợp trên những thiết bị đeo tay thông minh của Huawei. Cảm ơn bạn đã đọc và hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về tính năng TruSleep, TruSeen và TruRelax của Huawei?

Chuyên mục: Đồng hồ

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/tim-hieu-ve-tinh-nang-trusleep-truseen-va-trurela-1380466

Chia sẻ bài viết