Tính năng vệ sinh lồng giặt trên máy giặt Toshiba

Sau một thời gian giặt thì lồng giặt của máy giặt sẽ rất dơ do chất bẩn tích tụ từ ngày này qua ngày khác, vì thế chúng ta cần làm vệ sinh lồng giặt để giúp máy hoạt động tốt hơn. Gần đây trên các dòng máy giặt của Toshiba có tính năng tự động vệ sinh lồng giặt. Như vậy, tính năng này có những tiện ích gì và thực hiện như thế nào? Hãy cùngDoCongNghetìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Sau một thời gian giặt thì lồng giặt của máy giặt sẽ rất dơ do chất bẩn tích tụ từ ngày này qua ngày khác, vì thế chúng ta cần làm vệ sinh lồng giặt để giúp máy hoạt động tốt hơn. Gần đây trên các dòng máy giặt của Toshiba có tính năng tự động vệ sinh lồng giặt.

Tiện ích của tính năng tự vệ sinh lồng giặt trên máy giặt Toshiba

Chế độ tự vệ sinh lồng giặt với khả năng loại bỏ các chất bụi bẩn và cặn bột giặt bám vào lồng giặt trong quá trình giặt sau nhiều lần giặt, giúp tăng hiệu quả giặt và kháng khuẩn.

Chức năng tự vệ sinh lồng giặt trên máy giặt Toshiba

Chức năng tự vệ sinh lồng giặt trên máy giặt Toshiba DC1000CV

Các thao tác thực hiện chế độ tự vệ sinh lồng giặt trên máy giặt Toshiba

Bằng việc kích hoạt chế độ "vệ sinh lồng giặt" trên máy giặt thông qua các thao tác đơn giản như: mở nguồn – chọn chương trình và chọn chức năng "vệ sinh lồng giặt (Tub cleaning)" – khởi động – cho bột giặt vào khi mâm giặt bắt đầu quay – đóng nắp lại thì khi đó máy sẽ hoạt động tự làm sạch lồng giặt. Chức năng này giúp làm sạch lồng giặt hiệu quả và sáng bóng hơn.

Máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK với thiết kế lồng giặt

Máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK với thiết kế lồng giặt 

Lưu ý khi vệ sinh lồng giặt cho máy giặt

Bạn nên vệ sinh lồng giặt mỗi tháng một lần, lượng bột giặt khi sử dụng nhiều hơn giặt bình thường, không được sử dụng liên tiếp nhiều lần chức năng " tự vệ sinh lồng giặt". Vệ sinh lồng giặt đúng cách sẽ giúp tăng hiệu quả giặt sạch cho máy, đồng thời giúp máy hoạt động lâu bền hơn.

>> Xem thêm: 

Với mục tiêu “Luôn dành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng” và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu Quý khách muốn mua sản phẩm máy giặt vui lòng liên hệ theo số:.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

Bạn đang xem: Tính năng vệ sinh lồng giặt trên máy giặt Toshiba

Chuyên mục: Máy giặt

Nguồn: https://meta.vn/hotro/ve-sinh-long-giat-cua-may-giat-toshiba-647

Chia sẻ bài viết