Top 10 Ổn áp bán chạy nhất tháng 7/2021 tại DoCongNghe

Ổn áp là một thiết bị quan trọng, nó giúp cho máy bơm nước hoạt động được tốt hơn. Hãy cùng DoCongNghe điểm qua top 10 Ổn áp bán chạy nhất tháng 7/2021 để bạn có thêm những sự chọn lựa khi mua nhé!

1Ổn áp ROBOT 1Pha 1KVA 140 (1 đánh giá)

Ổn áp ROBOT 1 Pha 1KVA 140 có thiết kế hình lập phương nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian lắp đặt cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, máy có các khe tản nhiệt ở 2 bên, giúp làm mát động cơ bên trong, nâng cao tuổi thọ của máy.

Ổn áp này có công suất 1KVA thích hợp với gia đình có nhiều thiết bị điện tử với tổng công suất 540W. Dải điện áp đầu vào đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của những nơi có điện áp yếu từ từ 140V hoặc điện áp quá cao dưới 250V.

Trong trường hợp điện áp đầu vào thay đổi tăng lên hoặc giảm xuống bất ngờ thì máy chỉ cần 2 - 5 giây để ổn định điện áp đầu ra. Ổn áp được trang bị công tắc tự động, sẽ tự ngắt nguồn điện nếu như hoạt động quá tải, tránh tình trạng cháy nổ đảm bảo an toàn cho bạn.

2Ổn áp ROBOT 1 Pha 5KVA 90 (1 đánh giá)

 Ổn áp ROBOT 5KVA 90 có kiểu dáng hình hộp, vuông vắn và nhỏ gọn, có tay cầm giúp việc lắp đặt dễ dàng và không chiếm nhiều diện tích khi lắp ráp. Máy ổn áp này có công suất 5KVA, sử dụng được cùng lúc cho nhiều thiết bị điện với tổng công suất của chúng khoảng 2700W.

Máy ổn áp một pha này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những hộ gia đình, hoặc văn phòng có lưới điện hoạt động không ổn định, sẽ giúp điều lại nguồn điện khi điện áp bị thay đổi đột ngột như tăng lên quá cao hoặc giảm xuống quá thấp, giúp bảo vệ cho các thiết bị điện khác trong nhà (như tivi, tủ lạnh, máy giặt,...).

3Ổn áp LiOA 1 pha 10kVA LiOA SH-10000II

Ổn áp tự động 1 pha 10kVA LiOA SH-10000II sở hữu kiểu dáng hình hộp lập phương và nhỏ gọn. Đồng thời sản phẩm sở hữu tay cầm vô cùng tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng di chuyển hay lắp đặt mà không tốn quá nhiều diện tích.

Ổn áp này sở hữu công suất 10KVA, nhiều sản phẩm trong gia đình được đảm bảo an toàn với khả năng dùng cho hàng loạt các thiết bị khác ở tổng công suất lên đến 5400W. Thêm vào đó, ổn áp phù hợp với những nơi có điện áp đầu vào từ 150V - 250V hoặc điện áp đầu ra 110V220V, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng hơn.

4Ổn áp LiOA 1 pha 5kVA DRI-5000II (1 đánh giá)

Ổn áp tự động 1 pha LiOA DRI-5000II sở hữu thiết kế vuông vắn, tiết kiệm tối đa diện tích không gian trong căn nhà bạn. Bên cạnh đó, ổn áp được trang bị đồng hồ điện tử hiển thị các thông số tiện lợi, giúp người dùng theo dõi và quan sát được điện áp ra vào, từ đó giúp dễ dàng quản lý hơn.

Vỏ được tích hợp các khe tản nhiệt giúp bảo vệ động cơ bên trong một cách bền bỉ qua thời gian sử dụng. Sở hữu công suất lên đến 5 KVA, ổn áp có khả năng cung cấp nguồn điện cho nhiều thiết bị điện hoạt động cùng một lúc với tổng công suất lên đến 2700W.

Điện áp đầu vào có thể bất ngờ tăng lên hoặc giảm xuống, song máy sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng và ổn định điện áp đầu ra chỉ trong 0.4 - 1 giây. Ngoài ra, công tắc sẽ tự động tắt khi điện áp bị quá tải, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

5Ổn áp ROBOT 1 Pha 5KVA 140 (1 đánh giá)

Ổn áp ROBOT 5KVA 140 được thiết kế vuông vắn và có kích thước nhỏ gọn, nên khi lắp đặt máy sẽ không chiếm quá nhiều diện tích. Đồng thời, máy còn được trang bị 4 tay nắm (2 cái ở mặt trên và 2 cái mặt ở mặt trước) thuận tiện hơn cho việc di chuyển.

Ngoài ra, hai bên thân máy còn được bố trí nhiều khe tản nhiệt giúp cho động cơ bên trong luôn thoáng mát trong suốt quá trình hoạt động cũng như tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Ổn áp đạt công suất 5KVA, có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng điện của rất nhiều thiết bị điện tử cùng một lúc với tổng công suất khoảng là 2700W

Nhờ trang bị công tắc tự động, chiếc ổn áp này có khả năng tự ngắt nguồn điện nếu như máy trong tình trạng hoạt động quá tải, giúp duy trì độ bền cho máy cũng như đảm bảo tuổi thọ cho các thiết bị điện đang sử dụng, an toàn cho người dùng.

6Ổn áp LiOA 1 pha 10kVA DRI-10000II

Ổn áp LiOA 1 pha 10kVA DRI-10000II với thiết kế vuông vắn, tiết kiệm tối đa không gian khi lắp đặt sử dụng. Bên cạnh đó, ổn áp được trang bị đồng hồ điện tử hiển thị điện áp ra và dòng điện sử dụng giúp người dùng dễ dàng quan sát, quản lý điện áp trong quá trình sử dụng của gia đình.

Ổn áp sở hữu công suất 10 KVA mạnh mẽ, có khả năng cung cấp nguồn điện cho nhiều thiết bị điện sử dụng cùng một lúc tại một thời điểm với tổng công suất 5400W. Chiếc ổn áp này sở hữu dải điện áp rộng, dễ dàng sử dụng ở nhiều nơi có điện áp thấp trên 90V và nơi có điện áp cao dưới 250V.

7Ổn áp LiOA 1 pha 1kVA SH-1000II

Ổn áp LiOA 1 pha 1kVA SH-1000II được thiết kế nhỏ gọn, dạng hình lập phương, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt . Bên cạnh đó, ổn áp được trang bị tay nắm hỗ trợ người dùng dễ dàng di chuyển.

Ngoài ra, ổn áp được trang bị đồng hồ cơ có kim chỉ điện áp ra giúp người dùng dễ dàng quan sát trong quá trình sử dụng. Chiếc ổn áp sở hữu dải nguồn điện đầu vào rộng, dễ dàng sử dụng ở nơi có nguồn điện thấp trên 150V và nơi có nguồn điện dưới 250V.

Bên cạnh đó, ổn áp có điện áp đầu ra tùy chỉnh 110V220V giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

8Ổn áp ROBOT 1 Pha 10KVA 150 (2 đánh giá)

Ổn áp ROBOT 1 Pha 10KVA 150 được thiết kế vuông vắn, thoải mái lắp đặt mà không lo tốn quá nhiều diện tích của gia đình. Hai bên thân máy được bố trí nhiều khe tản nhiệt giúp cho động cơ bên trong luôn được làm mát và hoạt động ổn định. Ngoài ra, máy còn có 4 tay cầm, giúp bạn di chuyển máy tiện lợi, dễ dàng hơn.

Với công suất 10KVA, ổn áp này có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng điện khi dùng nhiều thiết bị cùng một lúc với tổng công suất lên tới 5400W. Khi điện áp đầu vào không ổn định, thay đổi tăng lên hoặc giảm xuống đột ngột so với điện áp đầu ra thì máy chỉ cần 2 - 5 giây để giúp thiết bị điện được hoạt động một cách ổn định.

9Ổn áp ROBOT 1 Pha 1KVA 90 (2 đánh giá)

Ổn áp ROBOT 1 Pha 1KVA 90 có kiểu dáng nhỏ gọn, dạng hình hộp vuông vắn, không chiếm nhiều diện tích và dễ dàng lắp đặt ở mọi ngóc ngách.

Ngoài ra, vỏ máy trang bị nhiều khe tản nhiệt hơn giúp thoáng khí bên trong máy, động cơ được làm mát một cách dễ dàng trong quá trình hoạt động, máy sẽ vận hành ổn định và bền bỉ hơn trong thời gian dài.

Ổn áp Robot có công suất 1KVA, sử dụng được cho nhiều thiết bị điện cùng lúc với tổng công suất của chúng khoảng 540W. Dải điện áp đầu vào rộng, phù hợp cho những nơi có điện áp từ 90V đến 250V.

10Ổn áp ROBOT 1 Pha 10KVA 90 (1 đánh giá)

Ổn áp ROBOT 1 Pha 10KVA GR10K090 được thiết kế cũng giống như những máy ổn áp ở trên. Ổn áp giúp các gia đình hoặc văn phòng có dòng điện không ổn định được khắc phục và những thiết bị hoạt động đúng công suất của nó, tránh tình trạng hư hỏng, cháy nổ.

Chiếc ổn áp này sở hữu công suất 10KVA thích hợp với gia đình có nhiều thiết bị điện hoạt động cùng thời điểm với tổng công suất khoảng 5400 W, phù hợp cho những nơi có điện áp yếu từ 90V hoặc điện áp quá cao dưới 250V.

Ổn định được điện áp nhanh với thời gian đáp ứng của máy từ 2 - 5 giây,bạn yên tâm sử dụng vì vỏ máy cách điện tốt. Ngoài ra, việc sử dụng điện tiện lợi hơn với cầu dao đảo nguồn, máy hoạt động yên tĩnh, êm ái, nhẹ nhàng với độ ồn nhỏ hơn 40 dB (xấp xỉ độ ồn của dàn lạnh điều hòa đang chạy).

Bạn đang xem: Top 10 Ổn áp bán chạy nhất tháng 7/2021 tại DoCongNghe

Chuyên mục: Công cụ, dụng cụ

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/top-on-ap-ban-chay-nhat-thang-7-2021-tai-dien-m-1371992

Chia sẻ bài viết