Top 4 cây nước nóng lạnh, 2 chức năng trong 1, tiết kiệm điện mùa nóng

Chọn dùng máy lọc nước có tích hợp 2 vòi nước nóng và nước lạnh vừa mang lại nhiều sự thuận tiện vừa tốt cho sức khỏe đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng này. Cùng DoCongNghe điểm qua 4 máy lọc nước nóng lạnh tiện dụng và tiết kiệm ngay nào!

Chọn dùng máy lọc nước có tích hợp 2 vòi nước nóng và nước lạnh vừa mang lại nhiều sự thuận tiện vừa tốt cho sức khỏe đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng này. Cùng DoCongNghe điểm qua 4 máy lọc nước nóng lạnh tiện dụng và tiết kiệm ngay nào!

1 Cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD9546 (16 đánh giá)​

Có giá chỉ 3,5 triệu đồng rất vừa túi tiền, bạn đã sở hữu ngay một cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD9546 màu trắng trang nhã, nhỏ gọn có thể dùng cho phòng khách, văn phòng làm việc,...

Cây nước nóng lạnh an toàn khi sử dụng với công nghệ chống đun khô kép,3 vòi nước riêng biệt gồm vòi nước nóng, nước lạnh và nước lọc. Máy có chế độ tự ngắt điện khi nước đủ nóng, lạnh nên rất an toàn cho người sử dụng.

Mới dùng nhưng thấy rất ưng sản phẩm.

2Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31A3 (40 đánh giá)​

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31A3 màu trắng sang trọng, vỏ ngoài sáng đẹp, tiện làm sạch. Sản phẩm thích hợp dùng trong phòng khách, phòng bếp, văn phòng làm việc,…

Đặc điểm nổi bật là hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử, thiết kế 2 vòi nước nóng, lạnh riêng biệt mang đến sự tiện nghi cho bạn những ngày hè nóng bức này.

3Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG40N (60 đánh giá)​

Với thiết kế màu đỏ đô nổi bật, bắt mắt cây nước nóng lạnh Kangaroo KG40N là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho máy lọc nước nóng lạnh.

Máy làm lạnh bằng block có độ bền cao, khả năng làm lạnh nhanh, nhiệt độ lạnh sâu. Sự khác biệt nổi bật là khoang chứa có chức năng làm lạnh, tiện dùng khi để hoa quả, nước uống.

Với chế độ tự ngắt điện khi nước đủ nóng, lạnh, sản phẩm này rất an toàn cho người sử dụng.

Máy sang trọng nhìn bắt mắt, ai vô nhà cũng khen, vòi nóng lạnh hoạt động tốt, nhân viên giao hàng nhanh, hướng dẫn nhiệt tình. Gia đình tôi rất hài lòng.

4Cây nước nóng lạnh Midea MYL 1031S (17 đánh giá)​

Cây nước nóng lạnh Midea MYL 1031S kiểu dáng đơn giản, trang nhã, dễ dùng cho mọi không gian.

Với công suất 520 W, công suất làm nóng 4 lít/giờ, làm lạnh 2 lít/giờ nên máy hoạt động rất hiệu quả. Có đèn báo nóng lạnh và hệ thống tự ngắt điện khi nước đủ nóng, lạnh, công tắc nóng lạnh độc lập nên sản phẩm là một lựa chọn rất an toàn cho người tiêu dùng đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

Máy thiết kế đẹp, làm nóng lạnh rất tốt, chạy cũng rất ổn định. Có khóa an toàn cho trẻ em.

Bài viết vừa rồi hi vọng sẽ giúp bạn tìm ra một sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh ưng ý là giải pháp hoàn hảo cho những ngày hè nóng bức này.

Bạn đang xem: Top 4 cây nước nóng lạnh, 2 chức năng trong 1, tiết kiệm điện mùa nóng

Chuyên mục: Máy thực phẩm

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/top-4-may-loc-nuoc-nong-lanh-2-chuc-nang-trong-1-t-1163974

Chia sẻ bài viết