Top 4 máy lọc nước Nano sử dụng được cho mọi nguồn nước

Hôm nayDoCongNghesẽ giới thiệu cho bạn top 4 máy lọc nước Nano tốt nhất hiện nay. Máy lọc nước Nano thương hiệu nào tốt nhất? Hãy đọc thông tin tham khảo dưới đây nhé!

Máy lọc nước nano

Máy lọc nước Nano là gì?

Công nghệ lọc nước Nano là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay và đang được ứng dụng rất nhiều vào các ngành công nghệ cao. Máy lọc nước Nano lọc và loại bỏ tạp chất thô, đồng thời thông qua lõi lọc Nano (Argon) sẽ ức chế, kháng khuẩn.

Đặc biệt, máy lọc nước Nano không sử dụng điện và không có nước thải nên rất tiết kiệm năng lượng, chi phí điện cho gia đình. 

Máy lọc nước Nano là một thành tựu công nghệ khoa học áp dụng thành công vào thiết bị xử lý nước. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi, trên thế giới có hàng trăm nhà cung cấp.

Máy lọc nước Nano có khả năng lọc tốt nhất ở nguồn nước máy, hạn chế lọc ở những nguồn nước giếng, nước máy khoan. Bạn nên kiểm tra chất lượng nguồn nước đầu vào của nhà mình để lựa chọn loại máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano cho phù hợp.

Nên sử dụng máy lọc nước Nano hay RO?

Máy lọc nước RO

Ưu điểm

 • Có thể uống ngay nước sau khi lọc vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.
 • Thường có lõi bổ sung khoáng chất, tạo vị ngọt và tăng oxy cho nước lọc.
 • Màng lọc RO có khả năng tự sục rửa khi lọc nước.
 • Có bơm nước, phù hợp cho những nơi áp lực nước thấp.
 • Chi phí thay lõi lọc khá thấp.
 • Sử dụng cho được mọi nguồn nước như giếng, máy khoan, nước máy...

Nhược điểm

 • Không giữ được khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể có trong nước nếu máy không sử dụng thêm các lõi lọc bổ sung khoáng.
 • Có nước thải khi lọc, tuỳ vào từng hãng, từng sản phẩm sẽ có tỉ lệ lọc nước tinh khiết và nước thải. Ví dụ: 10 lít nước thô máy sẽ lọc được 3 - 5 lít nước tinh khiết.
 • Sử dụng điện năng, bất tiện nếu mất điện trong thời gian dài khoảng 1 - 2 ngày.

Máy lọc nước Nano

Ưu điểm

 • Có thể uống ngay nước sau khi lọc vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.
 • Giữ lại được nhiều khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể, hoàn toàn phù hợp cho gia đình có trẻ em và người lớn tuổi.
 • Không cần dùng điện, không có nước thải. Không gây tốn điện năng cũng như tiết kiệm hiệu quả nguồn nước cho gia đình.
 • Máy không sử dụng bình áp nên vô cùng gọn nhẹ, giúp bạn dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong gia đình.

Nhược điểm

 • Hoạt động không có máy bơm, lọc chủ yếu nhờ vào áp lực nguồn nước đầu vào nên nguồn nước đầu vào cần phải mạnh.
 • Thời gian thay lõi nhanh hơn, chi phí thay lõi cao hơn máy lọc RO.
 • Chỉ lọc được nguồn nước máy, không lọc được nước mặn, phèn.

Bạn có thể căn cứ vào nguồn nước để lựa chọn loại máy phù hợp. Trong đó, máy lọc nước Nano có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích, giá thành rẻ hơn, thích hợp với nguồn nước máy ở các vùng có nước sạch hoặc thành phố lớn.

Gia đình bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser, máy lọc nước Nano FIANO...

Top 4 máy lọc nước Nano tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 - Giá tham khảo: 5.990.000 đồng

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có hệ thống cấu tạo 3 lõi lọc nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lắp ráp 8, 9 lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc.

Geyser Ecotar 4 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất (Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi Ecotar 5 in 1.

Geyser Ecotar 4 không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 - Giá tham khảo: 6.990.000 đồng

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 LB Nga là dòng máy lọc nước mới ra đời của thương hiệu Geyser LB Nga với đột phá công nghệ xử lý chống bám cặn vượt trội, tăng cường canxi, giữ khoáng chất…

Geyser Ecotar 5 chống bám cặn nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt, giảm thiểu tình trạng các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của Ecotar 5 gấp 6 lần các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A - Giá tham khảo: 7.990.000 đồng

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A 2019 là công nghệ đột phá sản xuất riêng cho nguồn nước Việt dựa trên sự nâng cấp của nền tảng Ecotar nhờ sự kết hợp độc đáo lần đầu tiên giữa vật liệu Aragon, Catalon và bộ lọc nước Geyser Ecolux. 

Ecolux là dòng máy lọc nước được ứng dụng những công nghệ mới về công nghệ vật liệu tiên tiến được nghiên cứu và phát minh bởi Geyser LB Nga, đó là các công nghệ:

 • Compact Size: Làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc.
 • Catalux: Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 loại bỏ vi khuẩn, vi rút tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện mới nhất.
 • Aragonite: Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite được nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, tăng cường khoáng chất cho cơ thể và giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn 8 lần.

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 - Giá tham khảo: 5.490.000 đồng

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn UniTech. Công nghệ UniTech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng, cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Lõi lọc nước được xem như trái tim của máy lọc nước, do đó nếu lõi lọc không được thay thế định kỳ sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nước. Bên cạnh đó, máy lọc nước ion canxi thay lõi lọc trọn bộ UniTech 12 tháng/trọn bộ 3 lõi lọc. Khi sử dụng, chúng ta sẽ yên tâm, an toàn hơn việc sử dụng máy lọc nước thay lõi lọc rời rạc.

Máy lọc nước ion canxi có thể tăng khả năng lọc gấp 2 lần so với phiên bản trước đó. Sử dụng máy lọc nước Nano thông thường với việc thay lõi rời rạc thì chúng ta vẫn sử dụng những lõi lọc cũ. Việc sử dụng lõi lọc UniTech 3 lõi lọc được hoạt động cùng lúc giúp gia tăng công suất, khả năng lọc, cải thiện được chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

Việc sử dụng lõi lọc công nghệ liên hoàn cũng như cải tiến về công nghệ lọc giúp máy lọc nước ion canxi gia tăng được hàm lượng ion canxi sau lọc so với công nghệ trước đó. Điều này mang lại những giá trị cho sức khỏe như tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện vấn đề về răng miệng, ngăn chặn nguy cơ loãng xương ở trẻ nhỏ và người già, ngăn chặn các vấn đề về tim mạch, sỏi thận, ung thư…

Mua máy lọc nước Nano chất lượng ở đâu?

Mua máy lọc nước Nano chính hãng chất lượng, giá rẻ tạiDoCongNghe.netngay hôm nay bằng cách liên hệ tới hotline tại Hà Nội và TP. HCM dưới đây:.

Bạn đang xem: Top 4 máy lọc nước Nano sử dụng được cho mọi nguồn nước

Chuyên mục: Máy thực phẩm

Nguồn: https://meta.vn/hotro/top-4-may-loc-nuoc-nano-su-dung-duoc-cho-moi-nguon-nuoc-2880

Chia sẻ bài viết