Top điện thoại nắp gập hàng đầu, đâu chỉ riêng Samsung

Hầu hết các điện thoại trong danh sách đều nhắm đến phân khúc giá rẻ và bình dân, nhưng cũng có các lựa chọn cao cấp hơn.

Sự kiện: Điện thoại Smartphone

Nokia 2720 V Flip

Bắt đầu với thiết bị Nokia - một thương hiệu đã từng là vua trên thị trường điện thoại. Năm ngoái, công ty đã công bố Nokia 2720 Flip 4G nhắm đến người yêu thích điện thoại nắp gập và không muốn bỏ lỡ mạng 4G tốc độ cao. Nó cũng đi kèm với các dịch vụ phổ biến như Facebook, WhatsApp và cả các ứng dụng của Google như Maps và YouTube.

Top điện thoại nắp gập hàng đầu, đâu chỉ riêng Samsung - 1

Điện thoại đi kèm với màn hình bên ngoài 1,3 inch cho thời gian, ngày tháng và thông báo, trong khi có màn hình QVGA 2,8 inch lớn hơn một chút cho nội dung chính. Nó cũng đi kèm với 11 giờ đàm thoại, tất cả nhờ vào pin 1500mAh có thể tháo rời. Với khả năng kết nối 4G, hãy lưu ý rằng điện thoại cũng có thể được sử dụng như một điểm phát sóng 4G cho máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Nokia 2720 V Flip mang đến sự kết hợp phù hợp giữa kết nối 4G và kiểu dáng nắp gập, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một chiếc điện thoại nắp gập phù hợp với túi tiền.

Alcatel GO Flip V

Đây là một lựa chọn giá rẻ đi kèm với kết nối LTE. Điện thoại trông rất giống với các điện thoại nắp gập giá rẻ trên thị trường và có màn hình nhỏ bên ngoài, cùng màn hình màu lớn hơn 2,8 inch bên trong. Đó không phải là màn hình cảm ứng, nhưng bàn phím sẽ hoạt động tốt để nhập các thư hoặc tin nhắn ngắn.

Top điện thoại nắp gập hàng đầu, đâu chỉ riêng Samsung - 3

Giống như Nokia 2720, GO Flip V đáp ứng tốt các tác vụ cơ bản như gọi điện và nhắn tin. Lưu ý rằng điện thoại có kết nối GPS, Wi-Fi và Bluetooth, tuy nhiên các tùy chọn kết nối thời đại mới này sẽ bị hạn chế. Dẫu vậy, nếu cần một điện thoại gập làm công cụ phụ, Alcatel GO Flip V có thể là một lựa chọn tốt có giá dưới 150 USD.

Motorola RAZR 5G

Chiếc điện thoại này vẫn giữ nguyên thiết kế nắp gập mang tính biểu tượng của ngày xưa nhưng mang trong mình những tính năng thông minh của một chiếc smartphone năm 2022. Nó đi kèm với màn hình bên ngoài tương đối lớn 2,8 inch cùng màn hình bên trong 6 inch có thể gập lại, biến nó thành một chiếc smartphone 2022 thông thường.

Top điện thoại nắp gập hàng đầu, đâu chỉ riêng Samsung - 4

Mặc dù điện thoại đã hơn một năm tuổi nhưng nó đi kèm chip Qualcomm SM7250 (Snapdragon 765G) khá tốt với RAM lên đến 8GB. Nó có tất cả các tính năng quan trọng của một chiếc smartphone hiện đại, gồm camera sau 48 MP và cảm biến vân tay. Thời lượng pin không phải là tính năng tốt nhất của nó vì pin 2800mAh không tốt nhất trên smartphone ngày nay.

Galaxy Z Flip3

Nếu tìm một điện thoại gập mang lại những gì tốt nhất của cả hai thế giới, tức smartphone và điện thoại nắp gập, Galaxy Z Flip3 là cái tên đáng giá. Nó có màn hình bên trong 6,7 inch lớn và màn hình bên ngoài 1,9 inch mang lại kiểu dáng rất gần với smartphone khi mở.

Top điện thoại nắp gập hàng đầu, đâu chỉ riêng Samsung - 5

Nhưng Galaxy Z Flip3 còn điều phải nói hơn nữa khi đi kèm chip Snapdragon 888, RAM lên đến 8 GB, camera kép phía sau 12 MP, cảm biến dấu vân tay ở cạnh bên, pin 3.300 mAh với công suất 15W và cuối cùng là chứng nhận IPX8.

Kyocera DuraXV Extreme

Kyocera là một cái tên phổ biến trong thế giới điện thoại siêu bền, và họ cũng có điện thoại nắp gập siêu bền trên thị trường. Với thiết kế tập trung vào độ bền, điện thoại đạt cả chứng nhận cấp quân sự 810G để hoạt động tốt ngay cả trong khoảng -20 độ C đến 40 độ C, mang đến khả năng chống nước, bụi, nhiệt và chống sốc.

Top điện thoại nắp gập hàng đầu, đâu chỉ riêng Samsung - 6

Ở bên ngoài, điện thoại có màn hình 1 inch trong khi ở bên trong là màn hình 2,6 inch 320 x 240 pixel. Lưu ý rằng giống như các thiết bị siêu bền khác, chiếc điện thoại này cũng có 4 nút phần cứng có thể lập trình chuyên dụng trên thân máy. Về mặt phần mềm, nó chạy trên phiên bản Android nhỏ gọn và chỉ có các ứng dụng cơ bản như nhắn tin và thư. Pin của máy dài 8 giờ, tuy không nhiều nhưng cũng không bất ngờ bởi điện thoại nắp gập thường có pin nhỏ.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Top điện thoại nắp gập hàng đầu, đâu chỉ riêng Samsung

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/top-dien-thoai-nap-gap-hang-dau-dau-chi-rieng-samsung-c407a1383946.html

Chia sẻ bài viết