Toyota bZ4X chạy điện thể sẽ có thêm biến thể GR "nóng bỏng" hơn

Nhiều nguồn tin cho rằng Toyota đang phát triển phiên bản GR "nóng bỏng" hơn dành cho SUV điện bZ4X. Biến thể này sẽ có nhiều cập nhật so với bZ4X bản tiêu chuẩn.

Có vẻ như mẫu concept Toyota bZ4X GR Sport mới sẽ xuất hiện tại Triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 vào tháng 1 vừa qua không chỉ là một chiếc xe trưng bày, khả năng nó sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt.Khi đó, Toyota không tiết lộ hệ truyền động của mẫu xe concept mà chỉ giới thiệu rằng xe có mâm hợp kim cỡ lớn, hệ thống treo hạ thấp và huy hiệu GR ở ngoại / nội thất. Nếu thật sự trở thành xe thương mại, bZ4X GR chắc chắn sẽ được cải tiến hệ truyền động để mang lại động lực lái tương tự như những chiếc Toyota GR khácDù được xuất hiện là bản Toyota bZ4X GR hay GR Sport nhẹ nhàng hơn, đội ngũ kỹ sư của Toyota đều muốn tạo ra một chiếc bZ4X có khả năng di chuyển nhanh ở các góc cua và mang lại trải nghiệm thú vị khi cầm vô lăng, với nhiều công suất và mô-men xoắn hơn so với tiêu chuẩn.Hiện tại, cấu hình mạnh nhất của Toyota bZ4X là động cơ điện kép sản sinh công suất 215 mã lực và mô-men xoắn cực đại 336 Nm.Về mặt thiết kế, Toyota bZ4X sở hữu nhiều đường nét gợi nhắc đến RAV4 như kiểu dáng góc cạnh, đường viền vòm bánh xe màu đen và phần mái tương phản.Tuy nhiên, mẫu xe SUV điện Toyota bZ4X vẫn có những nét đặc trưng riêng như thiết kế mặt ca-lăng hoàn toàn mới, vạch ra một ngôn ngữ thiết kế riêng biệt cho những chiếc xe điện đeo huy hiệu bZ.Video: Giới thiệu chi tiết Toyota bZ4X chạy điện mới.

Toyota bZ4X chay dien the se co them bien the GR
Có vẻ như mẫu concept Toyota bZ4X GR Sport mới sẽ xuất hiện tại Triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 vào tháng 1 vừa qua không chỉ là một chiếc xe trưng bày, khả năng nó sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt.
Toyota bZ4X chay dien the se co them bien the GR
Khi đó, Toyota không tiết lộ hệ truyền động của mẫu xe concept mà chỉ giới thiệu rằng xe có mâm hợp kim cỡ lớn, hệ thống treo hạ thấp và huy hiệu GR ở ngoại / nội thất. Nếu thật sự trở thành xe thương mại, bZ4X GR chắc chắn sẽ được cải tiến hệ truyền động để mang lại động lực lái tương tự như những chiếc Toyota GR khác
Toyota bZ4X chay dien the se co them bien the GR
Dù được xuất hiện là bản Toyota bZ4X GR hay GR Sport nhẹ nhàng hơn, đội ngũ kỹ sư của Toyota đều muốn tạo ra một chiếc bZ4X có khả năng di chuyển nhanh ở các góc cua và mang lại trải nghiệm thú vị khi cầm vô lăng, với nhiều công suất và mô-men xoắn hơn so với tiêu chuẩn.
Toyota bZ4X chay dien the se co them bien the GR
Hiện tại, cấu hình mạnh nhất của Toyota bZ4X là động cơ điện kép sản sinh công suất 215 mã lực và mô-men xoắn cực đại 336 Nm.
Toyota bZ4X chay dien the se co them bien the GR
Về mặt thiết kế, Toyota bZ4X sở hữu nhiều đường nét gợi nhắc đến RAV4 như kiểu dáng góc cạnh, đường viền vòm bánh xe màu đen và phần mái tương phản.
Toyota bZ4X chay dien the se co them bien the GR
Tuy nhiên, mẫu xe SUV điện Toyota bZ4X vẫn có những nét đặc trưng riêng như thiết kế mặt ca-lăng hoàn toàn mới, vạch ra một ngôn ngữ thiết kế riêng biệt cho những chiếc xe điện đeo huy hiệu bZ.
Video: Giới thiệu chi tiết Toyota bZ4X chạy điện mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Toyota bZ4X chạy điện thể sẽ có thêm biến thể GR "nóng bỏng" hơn

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/toyota-bz4x-chay-dien-the-se-co-them-bien-the-gr-nong-bong-hon-1714524.html

Chia sẻ bài viết