“Toyota Innova tái sinh” thành siêu SUV Lamborghini Urus ở Indonesia

Chiếc Toyota Innova giá rẻ của dân chơi Indonesia đã có màn “lột xác” ngoạn mục với bản độ lấy cảm hứng từ mẫu siêu SUV Lamborghini Urus đình đám và đắt tiền.

Tác giả của chiếc Innova độ này là một người đàn ông tới từ Indonesia có tên Agus. Anh Agus gọi chiếc xe độ của mình là “ Toyota Innova tái sinh”. Để thực hiện bản độ, Agus đã thay đổi khá nhiều kết cấu nguyên bản của Toyota Innova. Điều này được thể hiện rõ nhất ở phần đầu xe. Phần mặt trước bao gồm các tấm ốp và khe hút gió cỡ lớn được mô phỏng thiết kế của của Urus kết hợp với các chi tiết ốp màu đen tạo điểm nhấn. Bộ phụ kiện này cũng bao gồm đèn sương mù tròn, cản trước to bản tương tự như trên siêu SUV Lamborghini Urus.Ở phía thân xe, mẫu MPV Toyota Innova nhái Lamborghini Urus được bổ sung ốp hông mới và bộ vành Vorsteiner VFF101 R20 8.5/10.5, đi kèm lốp Michelin Pilot Super Sports 4S có kích thước 245/35/20 trước và 285/30/20 ở phía sau. Cùng với đó là phanh Brembo GT-R R35 trên cả 4 bánh.Khu vực phía sau chiếc Toyota Innova bổ sung cánh lướt gió và phần đèn hậu được sơn đen. Ngoài ra, chủ xe còn thiết kế thêm dải đèn LED nối liền hai đèn hậu. Ở phía dưới, chiếc xe còn được bổ sung khe gió nằm dọc và cặp ống xả thể thao.Nội thất của Innova cũng được thay đổi lại toàn bộ theo phong cách Lamborghini Urus. Theo đó, xe được trang bị bảng đồng hồ mới và ghế ngồi phong cách thể thao. Vô lăng, cần số, bệ tì tay đều sử dụng da cao cấp để trang trí. Trần xe và các cột được bọc bằng chất liệu Alcantara. Chân ga, chân phanh và nhiều chi tiết khác được sơn đỏ nổi bật.Bên dưới nắp ca-pô của chiếc xe vẫn là khối động cơ Innova nguyên bản. Tuy nhiên, anh Agus đã bổ sung một số trang bị mới cho khoang động cơ như trục khuỷu và lọc gió.Tuy không công bố chi tiết giá trị bản độ nhưng Agus cho biết số tiền mình bỏ ra để nâng cấp là không hề ít và mất đến 7 tháng để chiếc Toyota Innova đặc biệt này hoàn thành.Và cuối cùng là hình ảnh của Toyota Innova giá rẻ đã có màn “lột xác” ngoạn mục với cảm hứng từ mẫu siêu SUV Lamborghini Urus đình đám và đắt tiền.Video: Toyota Innova tái sinh thành siêu SUV Lamborghini Urus.

“Toyota Innova tai sinh” thanh sieu SUV Lamborghini Urus o Indonesia
Tác giả của chiếc Innova độ này là một người đàn ông tới từ Indonesia có tên Agus. Anh Agus gọi chiếc xe độ của mình là “ Toyota Innova tái sinh”. Để thực hiện bản độ, Agus đã thay đổi khá nhiều kết cấu nguyên bản của Toyota Innova. Điều này được thể hiện rõ nhất ở phần đầu xe.
“Toyota Innova tai sinh” thanh sieu SUV Lamborghini Urus o Indonesia-Hinh-2
Phần mặt trước bao gồm các tấm ốp và khe hút gió cỡ lớn được mô phỏng thiết kế của của Urus kết hợp với các chi tiết ốp màu đen tạo điểm nhấn. Bộ phụ kiện này cũng bao gồm đèn sương mù tròn, cản trước to bản tương tự như trên siêu SUV Lamborghini Urus.
“Toyota Innova tai sinh” thanh sieu SUV Lamborghini Urus o Indonesia-Hinh-3
Ở phía thân xe, mẫu MPV Toyota Innova nhái Lamborghini Urus được bổ sung ốp hông mới và bộ vành Vorsteiner VFF101 R20 8.5/10.5, đi kèm lốp Michelin Pilot Super Sports 4S có kích thước 245/35/20 trước và 285/30/20 ở phía sau. Cùng với đó là phanh Brembo GT-R R35 trên cả 4 bánh.
“Toyota Innova tai sinh” thanh sieu SUV Lamborghini Urus o Indonesia-Hinh-4
Khu vực phía sau chiếc Toyota Innova bổ sung cánh lướt gió và phần đèn hậu được sơn đen. Ngoài ra, chủ xe còn thiết kế thêm dải đèn LED nối liền hai đèn hậu. Ở phía dưới, chiếc xe còn được bổ sung khe gió nằm dọc và cặp ống xả thể thao.
“Toyota Innova tai sinh” thanh sieu SUV Lamborghini Urus o Indonesia-Hinh-5
Nội thất của Innova cũng được thay đổi lại toàn bộ theo phong cách Lamborghini Urus. Theo đó, xe được trang bị bảng đồng hồ mới và ghế ngồi phong cách thể thao. Vô lăng, cần số, bệ tì tay đều sử dụng da cao cấp để trang trí. Trần xe và các cột được bọc bằng chất liệu Alcantara. Chân ga, chân phanh và nhiều chi tiết khác được sơn đỏ nổi bật.
“Toyota Innova tai sinh” thanh sieu SUV Lamborghini Urus o Indonesia-Hinh-6
Bên dưới nắp ca-pô của chiếc xe vẫn là khối động cơ Innova nguyên bản. Tuy nhiên, anh Agus đã bổ sung một số trang bị mới cho khoang động cơ như trục khuỷu và lọc gió.
“Toyota Innova tai sinh” thanh sieu SUV Lamborghini Urus o Indonesia-Hinh-7
Tuy không công bố chi tiết giá trị bản độ nhưng Agus cho biết số tiền mình bỏ ra để nâng cấp là không hề ít và mất đến 7 tháng để chiếc Toyota Innova đặc biệt này hoàn thành.
“Toyota Innova tai sinh” thanh sieu SUV Lamborghini Urus o Indonesia-Hinh-8
Và cuối cùng là hình ảnh của Toyota Innova giá rẻ đã có màn “lột xác” ngoạn mục với cảm hứng từ mẫu siêu SUV Lamborghini Urus đình đám và đắt tiền.
Video: Toyota Innova tái sinh thành siêu SUV Lamborghini Urus.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: “Toyota Innova tái sinh” thành siêu SUV Lamborghini Urus ở Indonesia

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/toyota-innova-tai-sinh-thanh-sieu-suv-lamborghini-urus-o-indonesia-1716429.html

Chia sẻ bài viết