Toyota Land Cruiser 2022 độ “pháo đài di động” từ SVI Engineering

Hãng độ SVI Engineering mới đây đã giới thiệu mẫu xe SUV Toyota Land Cruiser 2022 phiên bản bọc thép cấp độ B6 dành cho các đại gia.

Toyota Land Cruiser là mẫu xe được ưa chuộng bởi các chính trị gia, người nổi tiếng và các doanh nhân trên toàn cầu. Nắm bắt nhu cầu này, SVI Engineering - một hãng độ nổi tiếng với những mẫu xe bọc thép, chống đạn vừa giới thiệu dự án nâng cấp Toyota Land Cruiser 2022 mới. Nhìn bề ngoài, Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép không khác biệt lớn so với bản thường song thực tế xe đã được SVI Engineering gia tăng thêm gần 750kg trang bị tối tân để biến chiếc xe trở thành một “pháo đài di động”.Theo nhà sản xuất, xe được bọc thép cấp độ B6, cho phép chống lại các cuộc tấn công từ súng trường mạnh hơn AK-47 (cấp B5 là đủ chống AK-47, cấp B7 chống cả đạn xuyên giáp). Lốp xe cũng được gia cố bằng các vòng đệm chịu tải nặng.Giống như nhiều chiếc xe bọc thép khác, bản độ của SVI Engineering có vách ngăn bảo vệ sau hàng ghế thứ hai, song được thiết kế để chiếm ít diện tích hơn, cho phép người ngồi sau ngả ghế ra nhiều hơn.Ngoài ra, xe còn có cửa thoát hiểm cùng kính chống đạn dày 4cm. Mặc dù vậy, các camera và cảm biến được đặt sau kính chắn gió cũng không hề bị ảnh hưởng bởi lớp kính dày.Do nặng thêm gần 750kg, chiếc xe đã được SVI Engineering gia cố hệ thống treo nhằm đảm bảo chiếc xe vận hành êm ái và mạnh mẽ như trên phiên bản tiêu chuẩn.Giá xe Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép không được công bố, nhưng theo hãng độ SVI Engineering, chỉ riêng các trang bị bổ sung thêm cho phiên bản bọc thép của Land Cruiser 300 đã tốn khoảng 61.300 USD (1,5 tỷ), chưa tính chiếc xe nguyên bản và thuế đi kèm.Video: Dùng súng để test Toyota Land Cruiser bọc thép.

Toyota Land Cruiser 2022 do “phao dai di dong” tu SVI Engineering
Toyota Land Cruiser là mẫu xe được ưa chuộng bởi các chính trị gia, người nổi tiếng và các doanh nhân trên toàn cầu. Nắm bắt nhu cầu này, SVI Engineering - một hãng độ nổi tiếng với những mẫu xe bọc thép, chống đạn vừa giới thiệu dự án nâng cấp Toyota Land Cruiser 2022 mới.
Toyota Land Cruiser 2022 do “phao dai di dong” tu SVI Engineering-Hinh-2
Nhìn bề ngoài, Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép không khác biệt lớn so với bản thường song thực tế xe đã được SVI Engineering gia tăng thêm gần 750kg trang bị tối tân để biến chiếc xe trở thành một “pháo đài di động”.
Toyota Land Cruiser 2022 do “phao dai di dong” tu SVI Engineering-Hinh-3
Theo nhà sản xuất, xe được bọc thép cấp độ B6, cho phép chống lại các cuộc tấn công từ súng trường mạnh hơn AK-47 (cấp B5 là đủ chống AK-47, cấp B7 chống cả đạn xuyên giáp). Lốp xe cũng được gia cố bằng các vòng đệm chịu tải nặng.
Toyota Land Cruiser 2022 do “phao dai di dong” tu SVI Engineering-Hinh-4
Giống như nhiều chiếc xe bọc thép khác, bản độ của SVI Engineering có vách ngăn bảo vệ sau hàng ghế thứ hai, song được thiết kế để chiếm ít diện tích hơn, cho phép người ngồi sau ngả ghế ra nhiều hơn.
Toyota Land Cruiser 2022 do “phao dai di dong” tu SVI Engineering-Hinh-5
Ngoài ra, xe còn có cửa thoát hiểm cùng kính chống đạn dày 4cm. Mặc dù vậy, các camera và cảm biến được đặt sau kính chắn gió cũng không hề bị ảnh hưởng bởi lớp kính dày.
Toyota Land Cruiser 2022 do “phao dai di dong” tu SVI Engineering-Hinh-6
Do nặng thêm gần 750kg, chiếc xe đã được SVI Engineering gia cố hệ thống treo nhằm đảm bảo chiếc xe vận hành êm ái và mạnh mẽ như trên phiên bản tiêu chuẩn.
Toyota Land Cruiser 2022 do “phao dai di dong” tu SVI Engineering-Hinh-7
Giá xe Toyota Land Cruiser 2022 bọc thép không được công bố, nhưng theo hãng độ SVI Engineering, chỉ riêng các trang bị bổ sung thêm cho phiên bản bọc thép của Land Cruiser 300 đã tốn khoảng 61.300 USD (1,5 tỷ), chưa tính chiếc xe nguyên bản và thuế đi kèm.
Video: Dùng súng để test Toyota Land Cruiser bọc thép.

Hải Nam

Bạn đang xem: Toyota Land Cruiser 2022 độ “pháo đài di động” từ SVI Engineering

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/toyota-land-cruiser-2022-do-phao-dai-di-dong-tu-svi-engineering-1717905.html

Chia sẻ bài viết