Trào lưu "See tình" gây "sốt" trên mạng xã hội TikTok

#huytsaoseetinh đã thu hút hơn 195 triệu lượt xem chỉ trong 48 tiếng ra mắt trên TikTok, hiện sắp chạm mốc 300 triệu views.

Chẳng cần là một người sử dụng mạng xã hội thường xuyên, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với âm điệu huýt sáo cùng vũ đạo đôi tay “thả thính” của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Nhờ vào sự thành công của bài hátSee tìnhmà trào lưu #huytsaoseetinh đã ra đời và tạo nên cơn sốt trên nền tảng trực tuyến.

Trào lưu "See tình" gây "sốt" trên mạng xã hội TikTok - 1

Trào lưu#huytsaoseetinh trên TikTok.

TrướcHoàng Thùy Linh, có rất nhiều nghệ sĩ kháctrên thế giới cũngđã sử dụng âm thanh này trong sản phẩm của mình. Chẳng hạn như tiếng huýt sáo mang gió biển ngày hè đến bên tai người nghe của Flo Rida cùng ca khúc “Whistle”, hay tiếng huýt sáo nóng bỏng trong “Trouble Maker” của Hyuna & Hyunseung,… Tùy vào màu sắc của sản phẩm mà tiếng huýt sáo được biến hóa nhằm mang đến trải nghệm âm thanh mới lạ cho người nghe.

Giờ đây, chỉ cần thực hiện lại vũ đạo trên nền nhạc huýt sáo của ca khúcvà đăng tải trên nền tảng TikTok, người dùngđã có thể tham gia trào lưu này.Nhờyếu tố dễ thực hiện, âm thanh bắt tai, vũ đạo cuốn hútđã giúp #huytsaoseetinh đem về hơn 195 triệu lượt xem chỉ trong 48 tiếng ra mắt trên nền tảng TikTok, hiện sắp chạm mốc 300 triệu views.

Có thể thấy,việc sử dụng chất liệuâm thanhquen thuộc là tiếng huýt sáo để làmchủ đạo cũng khiến cho trào lưu tạo được sự độc đáo hiếm có. Và sức hútcủa #huytsaoseetinh rất ấn tượng, hứa hẹncòn nữa nhữngtrào lưu khác đáng được quan tâm trên TikTok trong tương lai.

Bạn đang xem: Trào lưu "See tình" gây "sốt" trên mạng xã hội TikTok

Chuyên mục: Mạng xã hội, web

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/trao-luu-see-tinh-gay-sot-tren-mang-xa-hoi-tiktok-c55a1337416.html

Chia sẻ bài viết