Trên tay iPhone 13 màu hồng nữ tính đang hot nhất cõi mạng

Phiên bản màu hồng của iPhone 13 năm nay đang nhận được nhiều ý kiến tích cực, nhìn sang chảnh hơn so với màu Xanh mint có phần trẻ trung trên iPhone 12.

Một trong những lý do để người dùng nâng cấp iPhone mới đó là để ‘khoe’ rằng đang dùng thế hệ iPhone mới vừa ra mắt. Và với yếu tố này thì iPhone 13 hoàn toàn ăn điểm so với 2 người đàn anh là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.Mặc dù kế thừa ngôn ngữ thiết kế của dòng sản phẩm thế hệ trước nhưng iPhone 13 và iPhone 13 mini có cụm camera đặt chéo nhìn là biết iPhone mới, điểm rất ăn tiền của bộ đôi này khi mà cụm camera đặt dọc đã có từ thời iPhone 11. Đặc biệt là chiếc máy màu Hồng được trên tay đang nhận được nhiều ý kiến tích cực, nhìn sang chảnh hơn so với màu Xanh mint có phần trẻ trung trên iPhone 12. Nó sẽ làm các bạn nhớ tới màu vàng hồng trên iPhone 8 hay iPhone 8 Plus nhưng thiên về màu Hồng nên có phần nữ tính hơn.iPhone 13 vẫn có màn hình 6,1 inch lớn hơn và nặng hơn một chút so với iPhone 13 mini có màn hình 5,4 inch. Mặt trước là tai thỏ nhỏ hơn 20% nhưng sâu hơn 1mm. Để đạt được kích thước tai thỏ nhỏ hơn, Apple đã phải di chuyển camera phía trước sang phía bên trái còn cảm biến hồng ngoại sang phía bên phải.Ngoài ra, loa đàm thoại đã được di chuyển lên phía trên cùng viền màn hình. iPhone 13 có màn hình OLED 6,1 inch (2.532 x 1.170 pixel, 460ppi). Màn hình này hỗ trợ HDR, gam màu rộng P3, tỷ lệ tương phản 2.000.000:1, độ sáng tối đa thông thường 800 nit, độ sáng tối đa ở chế độ HDR lên tới 1200 nit và bảo vệ bởi kính Ceramic Shield. Nhưng sẽ không có màn hình ProMotion 120Hz xịn như 2 người đàn anh bản Pro. Cảm giác cầm nắm cũng không hề khác biệt so với iPhone 12, tương đối nhẹ mặc dù khối lượng thực tế tăng thêm một chút.iPhone 13 sử dụng một hệ thống camera với camera kép 12MP có ống kính góc siêu rộng, hỗ trợ công nghệ Sensor Shift, một tính năng ổn định trước đây chỉ có trên iPhone 12 Pro Max.Máy cũng được bổ sung chế độ Cinematic mới với khả năng thay đổi tiêu điểm của hình ảnh dựa trên độ sâu khung hình một cách thông minh từ chủ thể này sang chủ thể khác. Chip A15 Bionic mới nhất hứa hẹn hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu hiện nay. Nhưng iPhone 13 sẽ chỉ có GPU 4 nhân cho hiệu suất tăng lên 30% so với GPU 5 nhân trên dòng máy Pro.iPhone 13 trang bị viên pin 3.240 mAh, tăng 15% so với model năm ngoái. Để nhường chỗ cho viên pin, bộ phận phản hồi rung (Taptic Engine) đã phải nhỏ hơn so với iPhone 12. Apple công bố tuổi thọ pin của iPhone 13 dài hơn 2,5 giờ so với iPhone 12.Đây là một trong những chiếc iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam vì vậy mức giá vào khoảng gần 30 triệu đồng, mức giá này có thể thay đổi theo ngày đến khi có hàng chính hãng tại Việt Nam.

Tren tay iPhone 13 mau Hong nu tinh dang hot nhat coi mang
Một trong những lý do để người dùng nâng cấp iPhone mới đó là để ‘khoe’ rằng đang dùng thế hệ iPhone mới vừa ra mắt. Và với yếu tố này thì iPhone 13 hoàn toàn ăn điểm so với 2 người đàn anh là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.
Tren tay iPhone 13 mau Hong nu tinh dang hot nhat coi mang-Hinh-2
Mặc dù kế thừa ngôn ngữ thiết kế của dòng sản phẩm thế hệ trước nhưng iPhone 13 và iPhone 13 mini có cụm camera đặt chéo nhìn là biết iPhone mới, điểm rất ăn tiền của bộ đôi này khi mà cụm camera đặt dọc đã có từ thời iPhone 11. Đặc biệt là chiếc máy màu Hồng được trên tay đang nhận được nhiều ý kiến tích cực, nhìn sang chảnh hơn so với màu Xanh mint có phần trẻ trung trên iPhone 12. Nó sẽ làm các bạn nhớ tới màu vàng hồng trên iPhone 8 hay iPhone 8 Plus nhưng thiên về màu Hồng nên có phần nữ tính hơn.
Tren tay iPhone 13 mau Hong nu tinh dang hot nhat coi mang-Hinh-3
iPhone 13 vẫn có màn hình 6,1 inch lớn hơn và nặng hơn một chút so với iPhone 13 mini có màn hình 5,4 inch. Mặt trước là tai thỏ nhỏ hơn 20% nhưng sâu hơn 1mm. Để đạt được kích thước tai thỏ nhỏ hơn, Apple đã phải di chuyển camera phía trước sang phía bên trái còn cảm biến hồng ngoại sang phía bên phải.
Tren tay iPhone 13 mau Hong nu tinh dang hot nhat coi mang-Hinh-4
Ngoài ra, loa đàm thoại đã được di chuyển lên phía trên cùng viền màn hình. iPhone 13 có màn hình OLED 6,1 inch (2.532 x 1.170 pixel, 460ppi). Màn hình này hỗ trợ HDR, gam màu rộng P3, tỷ lệ tương phản 2.000.000:1, độ sáng tối đa thông thường 800 nit, độ sáng tối đa ở chế độ HDR lên tới 1200 nit và bảo vệ bởi kính Ceramic Shield. Nhưng sẽ không có màn hình ProMotion 120Hz xịn như 2 người đàn anh bản Pro. Cảm giác cầm nắm cũng không hề khác biệt so với iPhone 12, tương đối nhẹ mặc dù khối lượng thực tế tăng thêm một chút.
Tren tay iPhone 13 mau Hong nu tinh dang hot nhat coi mang-Hinh-5
iPhone 13 sử dụng một hệ thống camera với camera kép 12MP có ống kính góc siêu rộng, hỗ trợ công nghệ Sensor Shift, một tính năng ổn định trước đây chỉ có trên iPhone 12 Pro Max.
Tren tay iPhone 13 mau Hong nu tinh dang hot nhat coi mang-Hinh-6
Máy cũng được bổ sung chế độ Cinematic mới với khả năng thay đổi tiêu điểm của hình ảnh dựa trên độ sâu khung hình một cách thông minh từ chủ thể này sang chủ thể khác. Chip A15 Bionic mới nhất hứa hẹn hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu hiện nay. Nhưng iPhone 13 sẽ chỉ có GPU 4 nhân cho hiệu suất tăng lên 30% so với GPU 5 nhân trên dòng máy Pro.
Tren tay iPhone 13 mau Hong nu tinh dang hot nhat coi mang-Hinh-7
iPhone 13 trang bị viên pin 3.240 mAh, tăng 15% so với model năm ngoái. Để nhường chỗ cho viên pin, bộ phận phản hồi rung (Taptic Engine) đã phải nhỏ hơn so với iPhone 12. Apple công bố tuổi thọ pin của iPhone 13 dài hơn 2,5 giờ so với iPhone 12.
Tren tay iPhone 13 mau Hong nu tinh dang hot nhat coi mang-Hinh-8
Đây là một trong những chiếc iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam vì vậy mức giá vào khoảng gần 30 triệu đồng, mức giá này có thể thay đổi theo ngày đến khi có hàng chính hãng tại Việt Nam.

Theo Hải SN/Tạp chí Nghe nhìn Việt Nam

Bạn đang xem: Trên tay iPhone 13 màu hồng nữ tính đang hot nhất cõi mạng

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-nghe/tren-tay-iphone-13-mau-hong-nu-tinh-dang-hot-nhat-coi-mang-1598514.html

Chia sẻ bài viết