Triển lãm thương mại quốc tế Automechanika 2022 quay lại Việt Nam

Triển lãm thương mại quốc tế trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam - Automechanika HCM 2022 đã diên ra và

Sự kiện: Giá xe ô tô

Sau hai năm vắng bóng bởi ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, Automechanika HCM 2022 đã trở lại với một phiên bản đột phá với hàng loạt chương trình, hoạt động diễn ra suốt quá trình triển lãm. Automechanika Hồ Chí Minh 2022 thu hút hơn 150 đơn vị đến từ 21 quốc gia tham gia trưng bày sản phẩm, dịch vụ trên tổng diện tích 10.000 m2.

Bên cạnh đó, triển lãm năm này còn được trực tiếp trên nền tảng V-connect, một nền tảng kỹ thuật số của triển lãm. Năm nay, Automechanika HCM 2022 chào đón sự tham gia của các đơn vị mới trong chuỗi cung ứng toàn cầu của ngành công nghiệp ô tô. Một số tên tuổi lớn có thể kể đến như Benzoyl, Dunlop Tech, Greatway, OBD Vietnam, Repsol...

Triển lãm thương mại quốc tế Automechanika 2022 quay lại Việt Nam - 1

Do đó, Automechanika HCM 2022 được tổ chức là sự kiện quan trọng đối với lĩnh vực điện khí hóa, số hóa và chuyển đổi công nghiệp. Triển lãm được kỳ vọng sẽ là nơi hội tụ các nguồn lực từ hàng loạt chương trình và những giải pháp có thể giúp doanh nghiệp trong và ngoài nước tận dụng cơ hội tăng trưởng tại thị trường Việt Nam."

Triển lãmcòn có bốn khu gian hàng quốc tế và khu vực, gồm: Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan và Đài Loan (Trung Quốc). Tại những gian hàng này, trưng bày và giới thiệu đa dạng sản phẩm, công nghệ, kỹ thuật mới nhất của các nước, cũng như trên thị trường toàn cầu.

Triển lãm thương mại quốc tế Automechanika 2022 quay lại Việt Nam - 3

Triển lãm thương mại quốc tế Automechanika 2022 quay lại Việt Nam - 4

Triển lãm thương mại quốc tế Automechanika 2022 quay lại Việt Nam - 5

Đặc biệt, trong khuôn khổ triển lãm Automechanika 2022, hãng phụ tùng đồ chơi xe ô tô Hamer đã trình làng các sản phẩm mới và công bố nhà phân phối chính thức của thương hiệu Profender. Cụ thể, công ty TNHH Thương Mại Ô Tô Minh Phát trở thành nhà nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng, đồ chơi dành cho xe bán tải. Trong đó có các thương hiệu mới gồm Profender và Hamer, trước đó đơn vị này đã có thâm niên với các sản phẩm của nhãn hàng như PNK, Explorer, Freeform,….

Đại diện Ô Tô Minh Phát cho biết: “Yếu tố để Hamer và Profender được người dùng xe bán tải chính là sự tối ưu chất lượng, thẩm mỹ cũng như độ bền bỉ so với các đối thủ tại thị trường. Đây cũng chính là điều khiến chúng tôi tự tin đồng hành cùng Hamer và Profender tại Việt Nam."

Triển lãm thương mại quốc tế Automechanika 2022 quay lại Việt Nam - 6

Triển lãm thương mại quốc tế Automechanika 2022 quay lại Việt Nam - 7

Ô tô Minh Phát là đại diện độc quyền phân phối Hamer tại thị trường Việt Nam từ năm 2018. Hamer là thương hiệu Thái Lan ra đời vào năm 1994 có mặt trên 40 quốc gia nổi tiếng ở thị trường châu Úc và châu Mỹ. Với đội ngũ R&D chuyên nghiệp đã tạo nên những sản phẩm hữu dụng cho dòng xe SUV và Pickup theo phong cách offroad. Hamer nổi tiếng với các sản phẩm như cản trước, cản sau , khung thể thao, bệ bước, giá nóc...

Còn với Profender là thương hiệu phuộc nhún cao cấp cũng đến từ Thái Lan, ra đời vào năm 1975 hướng đến các dòng xe offroad, đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới với chất lượng cao cấp và giá thành hợp lý. Hiện tại, Profender đầu cung cấp các sản phẩm cho Isuzu và Hyundai cũng như xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Triển lãm thương mại quốc tế Automechanika 2022 quay lại Việt Nam - 8

Triển lãm thương mại quốc tế Automechanika 2022 quay lại Việt Nam - 9

Trong lần đầu phân phối chính hãng tại Việt Nam, Profender đã mang đem đến nhiều sản phẩm mới cũng như các chính sách bảo hành về chất lượng sản phẩm nhằm thể hiện mong muốn gắn bó lâu dài với thị trường phụ kiện xe Việt Nam ngay tại triển lãm Automechanika Hồ Chí Minh 2022.

Bên lề triển lãm còn diễn ra đa dạng hoạt động như Cuộc thi độ xe và âm thanh ô tô EMMA Việt Nam; Ngày hội bảo dưỡng chăm sóc xe và các buổi hội thảo chuyên đề chia sẻ những thông tin mới nhất về ngành công nghiệp ô tô. Qua đó, hiệp hội và doanh nghiệp cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất trong ngành sản xuất ô tô đến khách tham quan.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Dân Việt)

Bạn đang xem: Triển lãm thương mại quốc tế Automechanika 2022 quay lại Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/o-to/trien-lam-thuong-mai-quoc-te-automechanika-2022-quay-lai-viet-nam-c747a1373773.html

Chia sẻ bài viết