Chủ đề 'Trở kháng'

Những thông số cơ bản của amply

Amply là một trong những thiết bị điện tử không thể thiếu với một dàn karaoke chuyên nghiệp trong quán hát hay ngay tại gia đình. Hơn nữa, việc nắm rõ các thông số cơ bản của amply là điều vô cùng cần thiết. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây củaDoCongNgheđể rõ hơn và chọn cho mình được một chiếc amply hay, phù hợp để ghép đôi với các thiết bị nghe nhé. 

Amply Class A là gì? Ưu, nhược điểm và công dụng của Amply Class A

Nếu bạn đã từng nghe đến Amply Class D thì chắc hẳn bạn cũng không mấy xa lạ với Amply Class A. Tuy nhiên, ít ai hiểu ý nghĩa thực sự của loại thiết bị này. Vậy Amply Class A là gì? Amply Class A có ưu, nhược điểm và công dụng như thế nào? Hãy cùng DoCongNghe tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Cách dùng Galaxy Watch 4 để phân tích thành phần cơ thể

Galaxy Watch 4 được cập nhật rất nhiều tính năng, nổi bật là khả năng hỗ trợ người dùng phân tích thành phần cơ thể thông qua cảm biến phân tích trở kháng điện tử (BIA). Cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết cách sử dụng dễ dàng nhé!

Cách đấu, lắp thêm loa Treble đơn giản, không sợ cháy dàn amply

Việc lắp thêm loa Treble rời sẽ giúp chất lượng âm thanh của dàn karaoke được tốt nhất, vì loa Treble sẽ khiến cho âm thanh trở nên chân thực và sống động hơn nhiều. Bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách lắp thêm loa Treble đơn giản và dễ thực hiện, cùng tham khảo nhé.

Trở kháng của Micro là gì? Ảnh hưởng gì tới chất lượng âm thanh Micro

Khi sử dụng Micro, có rất nhiều thông số chúng ta cần phải quan tâm. Trong đó, trở kháng có vai trò thiết yếu ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh, hiệu suất và độ nhạy của Micro. Vậy trở kháng của Micro là gì? Một số ảnh hưởng của trở kháng tới Micro như thế nào? Hãy cùng DoCongNghe tham khảo bài viết sau nhé!

Chọn loa karaoke và âm ly có trở kháng như thế nào thì phối ghép được với nhau?

Để ghép nối loakaraoke và amply thành công, bạn phải quan tâm đến thông số trở kháng. Trở kháng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như khả năng ghép nối giữa loa karaoke và amply. Đặc biệt, khi ghép nối nhiều loa karaoke với amply, tổng trở của loa mà nhỏ hơn trở kháng của amply thì amply sẽ bị quá tải và cháy. 

Top 12 loa kẹo kéo hát karaoke công suất lớn hay nhất hiện nay

Công suất là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và giá bán của loa kẹo kéo hát karaoke. Trong bài viết hôm nay,DoCongNghe.netsẽ chia sẻ đến bạn top 12 loa kẹo kéo hát karaoke công suất lớn hay nhất hiện nay. Các bạn tham khảo nhé!

8 gạch đầu dòng bạn cần nhớ khi đi mua loa vi tính

Có rất nhiều yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn một bộ loa vi tính cho gia đình hay công việc, nhưng với 9 tiêu chí tiêu biểu sau đây bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và chọn được bộ loa bên bỉ, âm thanh chất lượng khi sử dụng vô cùng dể dàng.

Cách chọn amply phù hợp với loa karaoke

Amply và loa karaoke là thiết bị âm thanh vô cùng cần thiết để đầu tư cho dàn karaoke chuyên nghiệp tại nhà hay quán hát. Tuy nhiên không phải amply hay loa karaoke nào cũng có thể kết nối phù hợp với nhau. Vì nếu không tương thích sẽ gây quá tải và cháy hỏng 1 trong 2 thiết bị. Vì vậy mà hôm nayDoCongNghesẽ làm một bài giới thiệu về cách chọn amply phù hợp với loa karaoke nhé!