Tủ giặt khô LG Styler là gì? Tủ giặt khô LG loại nào tốt?

Tủ giặt khô LG Styler là thiết bị cao cấp khá mới ở Việt Nam. Vì thế nhiều người thắc mắc: Tủ giặt khô LG Styler là gì? Tủ giặt khô LG loại nào tốt? Bài viết dưới đây,DoCongNghe.netsẽ giúp bạn tìm hiểu các vấn đề này.

Tủ giặt khô LG là thiết bị cao cấp khá mới ở Việt Nam. Vì thế nhiều người thắc mắc: Tủ giặt khô LG Styler là gì? Tủ giặt khô LG loại nào tốt? Trong bài viết dưới đây,DoCongNghe.netsẽ giúp bạn tìm hiểu các vấn đề này.

Tủ giặt khô LG giúp chăm sóc quần áo hiệu quả

Tủ giặt khô LG Styler là gì?

Tủ giặt khô LG Styler có nhiều tên gọi như máy giặt khô, máy giặt hấp sấy LG Styler hoặc tủ chăm sóc quần áo thông minh. Đây là thiết bị thông minh được LG nghiên cứu và phát triển dành riêng để chăm sóc các trang phục cao cấp như: Suit, len, dạ, lông thú, đồ da hoặc thú bông… Máy hoạt động dựa trên công nghệ hơi nước TrueSteam giúp làm sạch, khử trùng, loại bỏ mùi hôi do khói thuốc, ẩm mốc, mùi hôi. Với 4 chức năng: Làm sạch, giảm nhăn, khử trùng và sấy khô, tủ giặt sấy khô LG mang đến giải pháp giặt khô an toàn, hiệu quả tại nhà.

Tủ giặt khô LG làm sạch quần áo bằng hơi nước

Khác với máy giặt truyền thống, tủ giặt LG Styler không sử dụng bột giặt/nước giặt và chỉ dùng khoảng 1,5 lít nước. LG Styler làm sạch quần áo nhờ hơi nước nóng tinh khiết và móc treo rung lắc 180 - 200 lần/phút. Nguyên tắc hoạt động đơn giản, không dùng hóa chất, không cần đường ống dẫn nước phức tạp nhưng tủ giặt khô LG lại mang đến hiệu quả rất cao. Chính vì vậy, tủ sấy quần áo thông minh LG Styler được sử dụng rất phổ biến ở các nước phát triển.

Công dụng của tủ giặt khô LG Styler

Làm sạch: Tủ giặt LG Styler sử dụng công nghệ giặt hơi nước nóng từ 40-60 độ giúp làm sạch quần áo có chất liệu khó chăm sóc.

Tủ giặt khô LG làm sạch quần áo bằng hơi nước tinh khiết

Là hơi: Thiết bị là phẳng quần áo được đặt ở bên cạnh cánh cửa tủ giặt khô LG Styler giúp quần áo sạch sẽ, nuột nà trong vòng 20 - 30 phút.

Tủ giặt khô LG giúp là quần áo phẳng phiu

Khử khuẩn: LG Styler được chứng nhận tiêu diệt tới 99.99% chất dị ứng, vi khuẩn và virus gây bệnh. Vì thế tủ giặt sấy LG không chỉ khử trùng quần áo mà còn khử trùng chăn, gối, gấu bông, đồ trẻ em.

Tủ giặt khô LG giúp khử khuẩn

Sấy khô: Tủ giặt quần áo LG giúp làm khô quần áo hoặc hút ẩm cho căn phòng nhanh chóng. Cơ chế làm khô ở nhiệt độ thấp giúp quần áo không bị bạc màu hay co rút.

Tủ giặt khô LG sấy khô quần áo an toàn mà không bị bạc màu

Tủ giặt khô LG loại nào tốt?

Hiện nay LG cho ra mắt 3 mã sản phẩm LG Styler là: LG Styler S5MB, LG Styler S3RF (màu cà phê) và LG Styler S3WF. Các sản phẩm đều có tính năng, công dụng và cấu tạo như nhau, chỉ khác nhau về dung tích sử dụng.

Các model tủ giặt khô LG

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5MB là mẫu sản phẩm có dung tích lớn nhất. Móc treo di chuyển của máy có thể treo tới 5 chiếc quần áo, và kẹp tạo ly quần có thể giữ được những chiếc quần lớn với vòng bụng lên đến 109cm, tạo nếp ly quần với chiều dài lên đến 60cm.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5MB

LG Styler S3RF (màu cà phê) và LG Styler S3WF có dung tích chứa như nhau gồm 3 áo, 1 quần, chỉ khác nhau về màu sắc. Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, bạn có thể lựa chọn được chiếc tủ giặt sấy quần áo phù hợp.

Mua ngay tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S3WF

Trên đây là những thông tin về chiếc tủ giặt khô LG Styler, chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh cao cấp đầu tiên của LG tại Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn, tính năng hiện đại, LG Styler chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Mua tủ giặt khô LG Styler ở đâu?

Để được tư vấn bạn có thể liên hệDoCongNghe.nettheo thông tin sau:.

Bạn đang xem: Tủ giặt khô LG Styler là gì? Tủ giặt khô LG loại nào tốt?

Chuyên mục: Máy sấy, sưởi, bàn ủi, hút ẩm

Nguồn: https://meta.vn/hotro/tu-giat-kho-lg-styler-10676

Chia sẻ bài viết