Vespa Sprint Justin Bieber sắp bán tại Việt Nam, hơn 100 triệu đồng?

Mẫu xe ga sang chảnh Vespa Sprint Justin Bieber vừa ra mắt tháng 4/2022 dự đoán sắp bán chính hãng tại Việt Nam, mức giá dự kiến sẽ ở mức hơn 100 triệu đồng.

Sau thành công của các bản đặc biệt hợp tác cùng Giorgio Armani, Christian Dior, và Sean Wotherspoon, thương hiệu xe Ý vừa tiếp tục một phiên bản đặc biệt hoàn toàn mới hợp tác với ca sĩ, ngôi sao Justin Bieber. Được biết, phiên bản Vespa Sprint Justin Bieberđặc biệt này ra mắt vào hồi cuối tháng 4 vừa qua và dự kiến có thể bán chính hãng tại Việt Nam trong thời gian tới.
Vespa Sprint Justin Bieber sap ban tai Viet Nam, hon 100 trieu dong?
Vespa Sprint Justin Bieber sắp bán tại Việt Nam, hơn 100 triệu đồng?
Bằng chứng là trang web chính thức của Vespa Việt Nam vừa đăng tải hình ảnh mẫu xe ga Vespa Sprint Justin Bieber với hai hiên bản là 125cc và 150cc, cả hai đều được lắp ráp tại Việt Nam. Điều này khiến nhiều người tin rằng Sprint Justin Bieber sẽ được sớm bán chính hãng tại Việt Nam và gặt hái được thành công như Vespa 946 Christian Dior trước đó.
Theo các thông tin đã đăng tải trước đó, Vespa Sprint Justin Bieber sẽ khoác lên mình bộ cánh màu trắng hoàn toàn, không những thế các tran bị như yên xe, gương chiếu hậu, và vành xe đều được phủ màu trắng. Hòa lẫn vào màu sơn trắng của xe là logo thương hiệu cá nhân của Justin Biber và họa tiết lửa cháy dọc thân xe.
Vespa Sprint Justin Bieber sap ban tai Viet Nam, hon 100 trieu dong?-Hinh-2
Vespa Việt Nam vừa đăng tải hình ảnh mẫu xe đặc biệt Vespa Sprint Justin Bieber với hai hiên bản là 125cc và 150cc.
Ngoài các điểm đặc biệt trên, mẫu Sprint Vespa x Bieber sẽ sở hữu các trang bị hiện đại như đồng hồ điện tử màu TFT, hệ thống chiếu sáng LED hoàn toàn, phanh ABS và động cơ i-get. Bản đặc biệt Vespa Sprint Justin Bieber sẽ có trên cả 3 bản động cơ là 50cc, 125cc và 150cc.
Tương tự như các bản đặc biệt khác, Vespa Sprint Justin Bieber cũng sẽ đi kèm với gói phụ kiện độc quyền màu trắng nổi bật gồm túi đeo, găng tay và mũ bảo hiểm.
Vespa Sprint Justin Bieber sap ban tai Viet Nam, hon 100 trieu dong?-Hinh-3
Hiện tại dòng xe ga Vespa Sprint đang được bán ra thị trường với hai phiên bản động cơ 125 và 150cc, có giá khởi điểm ở mức 78 triệu đồng.
Hiện tại, giá xe Vespa Sprint Justin Bieber vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng nhiều khả năng mức giá của mẫu xe này sẽ ở mức cao, hơn 100 triệu đồng. Hiện tại dòng xe ga Vespa Sprint đang được bán ra thị trường với hai phiên bản động cơ 125 và 150cc, có giá khởi điểm ở mức 78 triệu đồng và cao nhất 94,9 triệu đồng tùy phiên bản.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Vespa Sprint Justin Bieber sắp bán tại Việt Nam, hơn 100 triệu đồng?

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/vespa-sprint-justin-bieber-sap-ban-tai-viet-nam-hon-100-trieu-dong-1722507.html

Chia sẻ bài viết