Vì sao Youtuber NTN sắp đạt nút kim cương vẫn khiến CĐM chán ngán?

Hiện tại kênh YouTube Nờ Tờ Nờ đang cán mốc chính xác là 9,94 triệu người đăng ký theo dõi và chỉ còn một vài nghìn nữa là đạt nút kim cương. Tuy nhiên thông tin này lại khiến...

Nguyễn Thành Nam là nhân vật sở hữu kênh Youtube NTN có lượng follow nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Anh chàng dần trở nên nổi tiếng từ những video trong series "Thử lòng người lạ" được đăng tải trên kênh Monster NTN.Mới đây, một kênh Youtube của Nguyễn Thành Nam là Nờ Tờ Nờ (Tên cũ là NTN Vlogs) đã sắp đủ điều kiện để nhận được nút Kim Cương từ YouTube.Lượng sub của kênh Nờ Tờ Nờ đã đạt 9,94 triệu người. Chỉ cần 6,000 người bấm follow nữa, thì Nờ Tờ Nờ sẽ nhận được nút Kim Cương từ nền tảng xem video lớn nhất hành tinh.Nút Kim Cương là một danh hiệu của YouTube dành cho những nhà sáng tạo nội dung có được 10 triệu người theo dõi. Tính đến thời điểm hiện nay, Việt Nam mới chỉ có 2 kênh Youtube đạt được nút Kim Cương.Theo Social Blade, kênh YouTube Nờ Tờ Nờ đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, tăng hơn 170,000 người đăng ký chỉ trong vòng 30 ngày gần nhất. Và số người bỏ theo dõi là cực kỳ ít, hầu như không có.Dù đây là tin vui với Nguyễn Thành Nam nhưng cư dân mạng lại tỏ ra ngán ngẩm với thành tích này. Dù nổi tiếng và có nhiều sub nhưng điều này chủ yếu đến từ những video nghịch dại, thách thức nguy hiểm.Sau 7 năm hoạt động, Nguyễn Thành Nam để lại rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Anh chàng liên tục bị ném đá, bị dân mạng đồng loạt “tẩy chay” vì loạt nội dung độc hại cho cộng đồng.Thậm chí, Nguyễn Thành Nam từng bị cơ quan chức năng xử lý vì đóng giả người Hồi giáo, giả vờ ném thuốc nổ để quay phản ứng khán giả nơi công cộng.Đầu năm 2020, Nguyễn Thành Nam khiến dư luận xôn xao khi thông báo ngừng làm YouTube với vlog có nhan đề NTN - Video Cuối Cùng (stop YouTube).Tuy nhiên, đúng như sự hoài nghi của khán giả, chỉ hơn 2 tháng sau khi giải nghệ, NTN đã lập tức trở lại bằng video “NTN – Tôi đã trở lại (comeback Youtube). Hành động này của NTN khiến dân tình chán ngán.Bên cạnh đó, dù đã làm Youtube nhiều năm nhưng nội dung trên kênh của anh chàng này không có nhiều đổi mới hay phát triển. Vẫn là những thử thách "vô thưởng vô phạt" mà theo nhiều người thì chỉ cho thiếu nhi xem.Khán giả cho rằng, nút Kim Cương được trao cho Nguyễn Thành Nam là không xứng đáng. Trong khi những kênh Youtube có nội dụng đầy nhân văn và giá trị thì có thể không bao giờ được chạm vào chiếc nút Kim Cương.Mời các bạn xem video:

Vi sao Youtuber NTN sap dat nut kim cuong van khien CDM chan ngan?
Nguyễn Thành Nam là nhân vật sở hữu kênh Youtube NTN có lượng follow nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Anh chàng dần trở nên nổi tiếng từ những video trong series "Thử lòng người lạ" được đăng tải trên kênh Monster NTN.
Vi sao Youtuber NTN sap dat nut kim cuong van khien CDM chan ngan?-Hinh-2
Mới đây, một kênh Youtube của Nguyễn Thành Nam là Nờ Tờ Nờ (Tên cũ là NTN Vlogs) đã sắp đủ điều kiện để nhận được nút Kim Cương từ YouTube.
Vi sao Youtuber NTN sap dat nut kim cuong van khien CDM chan ngan?-Hinh-3
Lượng sub của kênh Nờ Tờ Nờ đã đạt 9,94 triệu người. Chỉ cần 6,000 người bấm follow nữa, thì Nờ Tờ Nờ sẽ nhận được nút Kim Cương từ nền tảng xem video lớn nhất hành tinh.
Vi sao Youtuber NTN sap dat nut kim cuong van khien CDM chan ngan?-Hinh-4
Nút Kim Cương là một danh hiệu của YouTube dành cho những nhà sáng tạo nội dung có được 10 triệu người theo dõi. Tính đến thời điểm hiện nay, Việt Nam mới chỉ có 2 kênh Youtube đạt được nút Kim Cương.
Vi sao Youtuber NTN sap dat nut kim cuong van khien CDM chan ngan?-Hinh-5
Theo Social Blade, kênh YouTube Nờ Tờ Nờ đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, tăng hơn 170,000 người đăng ký chỉ trong vòng 30 ngày gần nhất. Và số người bỏ theo dõi là cực kỳ ít, hầu như không có.
Vi sao Youtuber NTN sap dat nut kim cuong van khien CDM chan ngan?-Hinh-6
Dù đây là tin vui với Nguyễn Thành Nam nhưng cư dân mạng lại tỏ ra ngán ngẩm với thành tích này. Dù nổi tiếng và có nhiều sub nhưng điều này chủ yếu đến từ những video nghịch dại, thách thức nguy hiểm.
Vi sao Youtuber NTN sap dat nut kim cuong van khien CDM chan ngan?-Hinh-7
Sau 7 năm hoạt động, Nguyễn Thành Nam để lại rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Anh chàng liên tục bị ném đá, bị dân mạng đồng loạt “tẩy chay” vì loạt nội dung độc hại cho cộng đồng.
Vi sao Youtuber NTN sap dat nut kim cuong van khien CDM chan ngan?-Hinh-8
Thậm chí, Nguyễn Thành Nam từng bị cơ quan chức năng xử lý vì đóng giả người Hồi giáo, giả vờ ném thuốc nổ để quay phản ứng khán giả nơi công cộng.
Vi sao Youtuber NTN sap dat nut kim cuong van khien CDM chan ngan?-Hinh-9
Đầu năm 2020, Nguyễn Thành Nam khiến dư luận xôn xao khi thông báo ngừng làm YouTube với vlog có nhan đề NTN - Video Cuối Cùng (stop YouTube).
Vi sao Youtuber NTN sap dat nut kim cuong van khien CDM chan ngan?-Hinh-10
Tuy nhiên, đúng như sự hoài nghi của khán giả, chỉ hơn 2 tháng sau khi giải nghệ, NTN đã lập tức trở lại bằng video “NTN – Tôi đã trở lại (comeback Youtube). Hành động này của NTN khiến dân tình chán ngán.
Vi sao Youtuber NTN sap dat nut kim cuong van khien CDM chan ngan?-Hinh-11
Bên cạnh đó, dù đã làm Youtube nhiều năm nhưng nội dung trên kênh của anh chàng này không có nhiều đổi mới hay phát triển. Vẫn là những thử thách "vô thưởng vô phạt" mà theo nhiều người thì chỉ cho thiếu nhi xem.
Vi sao Youtuber NTN sap dat nut kim cuong van khien CDM chan ngan?-Hinh-12
Khán giả cho rằng, nút Kim Cương được trao cho Nguyễn Thành Nam là không xứng đáng. Trong khi những kênh Youtube có nội dụng đầy nhân văn và giá trị thì có thể không bao giờ được chạm vào chiếc nút Kim Cương.
Mời các bạn xem video:

Thùy Dung (T.H)

Bạn đang xem: Vì sao Youtuber NTN sắp đạt nút kim cương vẫn khiến CĐM chán ngán?

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-nghe/vi-sao-youtuber-ntn-sap-dat-nut-kim-cuong-van-khien-cdm-chan-ngan-1571131.html

Chia sẻ bài viết