Viber mở kênh tương tác trực tiếp với Hoàng Đức, Duy Mạnh của ĐT Việt Nam

Trước thềm 2 trận đấu cuối của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Viber đã mở kênh riêng cho người hâm mộ tương tác với Hoàng Đức và Duy Mạnh.

Tiếp nối thành công của kênh "Việt Nam tiến lên", trong tháng 3 này, nhà phát triển ứng dụng nhắn tin miễn phí Viber đang có kế hoạch thú vị khác với những cầu thủ đang được yêu mến. Theo đó,Hoàng Đức và Duy Mạnhsẽ lần lượt lên sóng trên kênh "Việt Nam tiến lên".

Viber mở kênh tương tác trực tiếp với Hoàng Đức, Duy Mạnh của ĐT Việt Nam - 1

Kênh "Việt Nam tiến lên" trên ứng dụng Viber.

Viber cho biết, với sự hợp tác cùng VTV live, bước tiến tiếp theo của họlà một phần trong việc lan tỏa tình yêu bóng đá của người hâm mộ Việt Nam trên khắp cả nước. Cổ động viên yêu mến Hoàng Đức và Duy Mạnh có thể tương tác trực tiếp cùng thần tượng, tham gia vào phần trả lời câu hỏi độc quyền cũng như cập nhật những thông tin bên lề. Những chân sút hàng đầu này cũng sẽ mang đến những minigames với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người chiến thắng. Tuy nhiên, thời gian của buổi livestream sẽ được công bố trên kênh"Việt Nam tiến lên" trong thời gian tới.

Hoàng Đức và Duy Mạnh là hai trong số những cầu thủ hàng đầu của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Tài năng của hai chân sút đã đóng góp không nhỏ vào chiến thắng của đội nhà qua nhiều mùa giải, đồng thời thu hút sự chú ý và công nhận cả trong nước lẫn quốc tế. Sau thành tích ấn tượng tại các mùa giải bóng đá quốc tế như AFF Suzuki Cup và AFC Asian Cup, họ đã giành được vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ, khiến mối quan hệ hợp tác này với Viber càng được mong chờ hơn.

Viber mở kênh tương tác trực tiếp với Hoàng Đức, Duy Mạnh của ĐT Việt Nam - 3

Hoàng Đức là cầu thủ vừa giành danh hiệu quả bóng vàng Việt Nam.

Cũng liên quan tới bóng đá, trước đó, Viber đãra mắt cộng đồngFC Barcelonavào năm 2018 và khởi chạy lại bộ lens Barca được yêu thích gần đây. Đối với các thành viên của kênh "Việt Nam tiến lên", người dùng có thể tiếp cận những thông tin cập nhật hàng ngày, tỷ số trận đấu và những điểm nổi bật xuyên suốt mùa giải. Người hâm mộ cũng có thể cổ vũ cho từng bàn thắng bằng bộ lens thực tế ảo tùy chỉnh.

Người dùng Vibercó thể tham gia kênh Việt Namtiến lên Channeltại đâyvà cộng đồngFC Barcelona Communitytại đây.

Bạn đang xem: Viber mở kênh tương tác trực tiếp với Hoàng Đức, Duy Mạnh của ĐT Việt Nam

Chuyên mục: Mẹo hay

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/viber-mo-kenh-tuong-tac-truc-tiep-voi-hoang-duc-duy-manh-cua-dt-viet-nam-c55a1341454.html

Chia sẻ bài viết