Video concept Galaxy Z Fold 4 5G đầu tiên xuất hiện, đẹp mê ly

Chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung – Galaxy Z Fold 4 đã xuất hiện trong video concept với thiết kế đẹp tinh tế, hoàn hảo.

Video concept hot" nhất về Galaxy Z Fold 4 5G.

Samsung đã ra mắt dòng Galaxy S22 vàsự kiện lớn tiếp theo của hãng là các phiên bản điện thoại có màn hình gập lại, dự kiến trình làng vào mùa thu. Theo video concept mới nhất, Galaxy Z Fold 4 có thiết kế mở ra như một cuốn sách, để lộ ra màn hình bên trong lớn hơn, có kích thước dự kiến 7,6 inch, bên ngoài là màn hình 6,2 inch. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa điện thoại và máy tính bảng với thiết kế gọn nhẹ.

Video concept Galaxy Z Fold 4 5G đầu tiên xuất hiện, đẹp mê ly - 1

ConceptGalaxy Z Fold 4 5G.

Cũng trong video concept này, màn hình bên trong của Galaxy Z Fold 4 có viền mỏng, thiết kế toàn màn hình. Bút S Pen có khe cắm trong thân máy. 3 tuỳ chọn màu của Galaxy Z Fold 4 xuất hiện trong video là trắng, đen và tím nhạt,các phiên bản đều rất hút mắt, đẹp cao cấp.

Video concept Galaxy Z Fold 4 5G đầu tiên xuất hiện, đẹp mê ly - 3

Galaxy Z Fold 4 5G phiên bản màu tím nhạt.

Theo các tin đồn, Samsung ​​sẽ trang bị cho cả Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 màn hình M12 OLED thế hệ tiếp theo. Chất liệu này cũng sẽ được Apple sử dụng trên iPhone 14 series.

Bạn đang xem: Video concept Galaxy Z Fold 4 5G đầu tiên xuất hiện, đẹp mê ly

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/video-concept-galaxy-z-fold-4-5g-dau-tien-xuat-hien-dep-me-ly-c407a1339968.html

Chia sẻ bài viết