Xe điện khỏe, rẻ, đẹp cực đáng mua khi giá xăng đang "trên trời"

Mẫu xe điện này có mức giá tốt cùng nhiều công nghệ thông minh hiện đại và động cơ mạnh mẽ bền bỉ.

Sự kiện: Xe điện VinFast

Tính năng thông minh

VinFast Impes và Ludo đều được tích hợp eSIM và kết nối được với smartphone qua ứng dụng E-Scooter. Sau khi kết nối, rất nhiều thông tin liên quan tới chiếc xe sẽ hiển thị trên điện thoại, như giám sát hành trình, kiểm tra tình trạng pin, tìm kiếm trạm đổi pin, định vị xe bằng GPS hay cảnh báo chống trộm.

Xe điện khỏe, rẻ, đẹp cực đáng mua khi giá xăng đang "trên trời" - 1

Với chế độ chống trộm, khi được kích hoạt thông qua App điện thoại, nếu xe bị rung lắc, di chuyển, bị mở khóa hoăc ra khỏi vùng an toàn thì xe sẽ hú còi và thông báo cho chủ xe thông qua App thông minh.

Công nghệ trên bộ đôi xe máy điện này còn góp phần không nhỏ trong việc kết nối phụ huynh và học sinh. Tính năng GPS trên xe cho phép người sử dụng có thể kiểm soát xe từ xa thông qua kết nối với điện thoại từ trước đó.

Xe điện khỏe, rẻ, đẹp cực đáng mua khi giá xăng đang "trên trời" - 2

Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng xem lịch trình di chuyển và vị trí của con mình ngay trên ứng dụng E-Scooter với sự hỗ trợ của bản đồ rất trực quan. Công nghệ GPS cũng đã từng giúp một số chủ xe Impes và Ludo tìm lại được chiếc xe của mình sau khi bị đánh cắp.

Xe điện khỏe, rẻ, đẹp cực đáng mua khi giá xăng đang "trên trời" - 3

Công nghệ

Bên trong bộ đôi xe máy điện cỡ nhỏ là những linh kiện, phụ tùng hiện đại, đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Động cơ Bosch có công suất lớn, đạt tiêu chuẩn chống nước và bụi IP57.

Trên Impes, động cơ có công suất 1.200 W và loại trên Ludo có công suất 500 W. Pin lithium-ion của LG Chem cho phép xe chạy được khoảng 70 km sau một lần sạc đầy, chống chịu được nước và bụi với tiêu chuẩn IP67.

Xe điện khỏe, rẻ, đẹp cực đáng mua khi giá xăng đang "trên trời" - 4

Người sử dụng Impes và Ludo hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và bền bỉ của xe trong quá trình sử dụng khi pin có thể đổi tại các trạm đổi pin bố trí trên toàn quốc. Ngoài ra, hệ thống khung xe cứng cáp đã được thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng cũng là giá trị an toàn đặc biệt mà Impes và Ludo mang lại.

Xe điện khỏe, rẻ, đẹp cực đáng mua khi giá xăng đang "trên trời" - 5

Hệ thống dây điện bộ đôi xe điện được dẫn gọn gàng, đấu nối cẩn thận bằng các giắc chống nước, cách điện và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Điều này giúp xe tránh hiện tượng chập cháy trong thời gian sử dụng và tiện lợi cho việc sửa chữa, làm dịch vụ bảo dưỡng sau này.

Xe điện khỏe, rẻ, đẹp cực đáng mua khi giá xăng đang "trên trời" - 6

Giá bán

VinFast Impes và Ludo có giá bán niêm yết lần lượt là 14,9 triệu đồng và 12,9 triệu đồng. Mức giá này phù hợp với đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên.

Những gì mà khách hàng nhận được là chiếc xe máy điện có thiết kế thời trang, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và thời hạn bảo hành lên tới 3 năm, không giới hạn số km.

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)

Bạn đang xem: Xe điện khỏe, rẻ, đẹp cực đáng mua khi giá xăng đang "trên trời"

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xe-may-xe-dap/xe-dien-khoe-re-dep-cuc-dang-mua-khi-gia-xang-dang-tren-troi-c748a1372012.html

Chia sẻ bài viết