Xe ga Bicose Real 5T chạy điện Trung Quốc, đắt ngang Honda SH150i

Mẫu xe ga Bicose Real 5T chạy điện Trung Quốc được trang bị hệ thống chiếu sáng full LED, màn hình màu TFT hiện đại và hệ thống kiểm soát lực kéo TCS.

Tại triển lãm xe Trùng Khánh đang diễn ra tại Trung Quốc, thương hiệu xe máy điện nội địa của Trung Quốc là Bicose vừa ra mắt một sản phẩm xe mới với tên gọi Real 5T mới. Chiếc Bicose Real 5T chạy điện này mang trên mình thiết kế hiện đại và nhiều trang bị hàng hiệu.Về ngoại hình, xe máy điện Bicose Real 5T sở hữu kiểu dáng xe ga maxi-scooter với tổng thể xe khá đồ sộ, thân xe dài với nhiều đường nét hiện đại, mượt mà nhưng không kém phần thực dụng. Bằng chứng là tỷ lệ các phần trên xe đều tương đương với xe ga động cơ đốt trong. Xe cũng sở hữu loạt chi tiết quen thuộc như kính chắn gió cao, tay lái được bố trí rộng và cao cộng với yên xe dài giúp người lái có tư thế ngồi thẳng khá thoải mái.Đáng chú ý là kính chắn gió trên xe được tích hợp đèn LED dịnh vị ban ngày ở hai bên viền, tạo nên hiệu ứng thị giác khá đẹp mắt. Theo công bố, hệ thống chiếu sáng trên xe được trang bị hoàn toàn là đèn LED, giúp tăng khả năng chiếu sáng cho xe.Bên cạnh điểm đặc biệt trên, Real 5T còn gây ấn tượng bởi hàng loạt trang bị cao cấp khác. Đầu tiên, xe máy điện Bicose Real 5T sở hữu đồng hồ là màn hình màu TFT có khả năng đóng mở. Đây là nơi hiển thị nhiều thông tin của xe cũng như các tính năng giải trí, tiện ích nhờ xe sử dụng hệ điều hành riêng. Các tính năng này có thể kể đến khóa thông minh NFC, hệ thống định vị dẫn đường, giải trí trực tuyến, hiển thị thông tin thời tiết, dữ liệu hành trình và nhiều tính năng tương tự hệ thống giải trí trên xe ôtô ngay nay.Hệ thống treo của xe gồm cặp phuộc ống lồng ở trước và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau có thể hiệu chỉnh. Xe sử dụng vành đúc hợp kim đi kèm phanh đĩa ở cả trước và sau, tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS kênh đôi. Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ điện có khả năng đạt vận tốc tối đa 100 km/h, cùng với đó là công nghệ kiểm soát lực kéo TCS.Bộ pin Li-ion giúp Bicose Real 5T có khả năng di chuyển 150 km sau mỗi lần sạc. Bicose còn tích hợp công nghệ sạc nhanh 1,9 kW, tương thích với các trụ sạc nhanh dành cho ôtô. Tại Trung Quốc, giá xe Bicose Real 5T 2022 được bán ra thị trường với mức 30.000 NDT (tương đương 105 triệu đồng).Video: Chi tiết xe ga Bicose Real 5T chạy điện của Trung Quốc.

Xe ga Bicose Real 5T chay dien Trung Quoc, dat ngang Honda SH150i
Tại triển lãm xe Trùng Khánh đang diễn ra tại Trung Quốc, thương hiệu xe máy điện nội địa của Trung Quốc là Bicose vừa ra mắt một sản phẩm xe mới với tên gọi Real 5T mới. Chiếc Bicose Real 5T chạy điện này mang trên mình thiết kế hiện đại và nhiều trang bị hàng hiệu.
Xe ga Bicose Real 5T chay dien Trung Quoc, dat ngang Honda SH150i-Hinh-2
Về ngoại hình, xe máy điện Bicose Real 5T sở hữu kiểu dáng xe ga maxi-scooter với tổng thể xe khá đồ sộ, thân xe dài với nhiều đường nét hiện đại, mượt mà nhưng không kém phần thực dụng. Bằng chứng là tỷ lệ các phần trên xe đều tương đương với xe ga động cơ đốt trong. Xe cũng sở hữu loạt chi tiết quen thuộc như kính chắn gió cao, tay lái được bố trí rộng và cao cộng với yên xe dài giúp người lái có tư thế ngồi thẳng khá thoải mái.
Xe ga Bicose Real 5T chay dien Trung Quoc, dat ngang Honda SH150i-Hinh-3
Đáng chú ý là kính chắn gió trên xe được tích hợp đèn LED dịnh vị ban ngày ở hai bên viền, tạo nên hiệu ứng thị giác khá đẹp mắt. Theo công bố, hệ thống chiếu sáng trên xe được trang bị hoàn toàn là đèn LED, giúp tăng khả năng chiếu sáng cho xe.
Xe ga Bicose Real 5T chay dien Trung Quoc, dat ngang Honda SH150i-Hinh-4
Bên cạnh điểm đặc biệt trên, Real 5T còn gây ấn tượng bởi hàng loạt trang bị cao cấp khác. Đầu tiên, xe máy điện Bicose Real 5T sở hữu đồng hồ là màn hình màu TFT có khả năng đóng mở. Đây là nơi hiển thị nhiều thông tin của xe cũng như các tính năng giải trí, tiện ích nhờ xe sử dụng hệ điều hành riêng. Các tính năng này có thể kể đến khóa thông minh NFC, hệ thống định vị dẫn đường, giải trí trực tuyến, hiển thị thông tin thời tiết, dữ liệu hành trình và nhiều tính năng tương tự hệ thống giải trí trên xe ôtô ngay nay.
Xe ga Bicose Real 5T chay dien Trung Quoc, dat ngang Honda SH150i-Hinh-5
Hệ thống treo của xe gồm cặp phuộc ống lồng ở trước và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau có thể hiệu chỉnh. Xe sử dụng vành đúc hợp kim đi kèm phanh đĩa ở cả trước và sau, tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS kênh đôi. Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ điện có khả năng đạt vận tốc tối đa 100 km/h, cùng với đó là công nghệ kiểm soát lực kéo TCS.
Xe ga Bicose Real 5T chay dien Trung Quoc, dat ngang Honda SH150i-Hinh-6
Bộ pin Li-ion giúp Bicose Real 5T có khả năng di chuyển 150 km sau mỗi lần sạc. Bicose còn tích hợp công nghệ sạc nhanh 1,9 kW, tương thích với các trụ sạc nhanh dành cho ôtô. Tại Trung Quốc, giá xe Bicose Real 5T 2022 được bán ra thị trường với mức 30.000 NDT (tương đương 105 triệu đồng).
Video: Chi tiết xe ga Bicose Real 5T chạy điện của Trung Quốc.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Xe ga Bicose Real 5T chạy điện Trung Quốc, đắt ngang Honda SH150i

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/xe-ga-bicose-real-5t-chay-dien-trung-quoc-dat-ngang-honda-sh150i-1718130.html

Chia sẻ bài viết