Xe thể thao Acura NSX Type S chào bán khách hàng Việt hơn 15 tỷ đồng

Một chiếc xe thể thao nước Nhật đang được chào bán các tay chơi xe Việt Nam với mức giá hơn 15 tỷ đồng.

Sự kiện: Honda Siêu xe

Dù chưa được xếp vào phân khúc siêu xe nhưng Acura NSX vẫn có hiệu suất gần 600 mã lực, riêng phiên bản Type S chỉ có giới hạn sản xuất chỉ 350 xe, hiện đang được đại lý chào bán với giá hơn 15 tỷ đồng. Khác với các biến thể khác, Type S được xem là phiên bản mạnh, nhanh và đánh lái tốt nhất của dòng xe Acura NSX. Vì thế chỉ có 350 chiếc được sản xuất nhưng trong số đó chỉ có 50 chiếc được xuất ra các nước khác còn lại chỉ phục vụ cho thị trường Mỹ.

Trước đó, dòng xe Honda NSX hay Acura NSX thế hệ tiền nhiệm chưa thể nhập về Việt Nam bởi vì giá lăn bánh của dòng xe này đủ để mua các dòng siêu xe khác có hiệu suất mạnh hơn cũng như thương hiệu định vị cao hơn. Và mới đây một đơn vị kinh doanh xe tư nhân vừa chào bán mẫu Acura NSX Type S với mức giá tạm tính khoảng 15.2 tỷ đồng và có thể cao hơn tùy vào thời điểm.

Xe thể thao Acura NSX Type S chào bán khách hàng Việt hơn 15 tỷ đồng - 1

Xe thể thao Acura NSX Type S chào bán khách hàng Việt hơn 15 tỷ đồng - 3

Chưa rõ màu sắc, như theo bài đăng thì chiếc Acura NSX được chào bán có ngoại thất màu vàng Indy Yellow Pearl, đầu xe nổi bật với hốc hút gió lớn, bộ chia gió kích thước to hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Xe đi kèm mâm 19 inch phía trước, 20 inch phía sau cũng được sơn màu Gloss Berlina Black.

Tại thị trường nước ngoài thì nội thất của Acura NSX Type S 2022 sử dụng tông màu đen làm chủ đạo kết hợp với các đường chỉ thêu và dây an toàn màu đỏ nhằm tạo sự tương phản, trần xe được bọc da Alcantara, vì là phiên bản giới hạn nên sẽ xuất hiện logo Type S tại một số vị trí.

Xe thể thao Acura NSX Type S chào bán khách hàng Việt hơn 15 tỷ đồng - 4

Về vận hành, Acura NSX Type S được trang bị động cơ xăng V6, dung tích 3.5L tăng áp kép, kết hợp với 3 mô tơđiện cho tổng hiệu suất lên đến 600 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 667 Nm đi cùng hộp số 9 cấp ly hợp kép. Xe có 4 chế độ lái gồm Quiet, Sport, Sport+, Track và hệ thống treo thích ứng tương ứng. Theo nhà sản xuất Acura NSX chỉ mất 3 giây để tăng tốc từ 0-100km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 307 Km/h.

Xe thể thao Acura NSX Type S chào bán khách hàng Việt hơn 15 tỷ đồng - 5

Xe thể thao Acura NSX Type S chào bán khách hàng Việt hơn 15 tỷ đồng - 6

Mặc dù có hơn 600 mã lực nhưng Acura NSX Type S chỉ được định vị tại phân khúc xe thể thao, và trong phân khúc sẽ cạnh tranh với khá nhiều cái tên như Aston Martin V8 Vantage, Porsche 911, Jaguar F-Type,….

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Dân Việt)

Bạn đang xem: Xe thể thao Acura NSX Type S chào bán khách hàng Việt hơn 15 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/o-to/xe-the-thao-acura-nsx-type-s-chao-ban-khach-hang-viet-hon-15-ty-dong-c747a1369216.html

Chia sẻ bài viết