Chủ đề 'xiaomi 11'

Vì sao Xiaomi 12T là điện thoại đáng mua mùa cuối năm?

Điện thoại Xiaomi 12T được ra mắt tại thị trường Việt Nam đầu tháng 10 vừa qua. Ngay lập tức chiếc điện thoại này trở thành smartphone được nhiều người dùng săn đón tìm mua bởi mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều trang bị mạnh mẽ. Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu vì sao Xiaomi 12T là flagship đáng mua nhất mùa cuối năm nhé.

Xiaomi 11 Lite 5G NE ra mắt phiên bản màu đặc biệt mới Xanh Bạc Hà chỉ có tại Thế Giới Di Động, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Công ty công nghệ hàng đầu Xiaomi đã chính thức công bố diện mạo mới của siêu phẩm Xiaomi 11 Lite 5G NE với màu sắc thời thượng và nổi bật - Xanh Bạc Hà - cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng khi sở hữu chiếc smartphone này trong khoảng thời gian từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 28 tháng 8 năm 2022. Phiên bản màu Xanh Bạc Hà sẽ đi kèm với ưu đãi giảm ngay 1.000.000 đồng và hỗ trợ trả góp 0%.

Top 10 điện thoại 5G đáng mua nhất hiện nay

Sự phát triển của công nghệ truyền thông di động đang dần chuyển mình từ 4G sang 5G và xa hơn là 6G. Những chiếc điện thoại 5G đang rất được quan tâm và đâu là lựa chọn tốt nhất?